ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน คลาดเคลื่อน ล่าช้า ไม่มาตามนัด หรือหลบเลี่ยงไม่ติดต่อด้วย อาจเกิดขึ้นหากจะหาเงินในสัปดาห์นี้ ที่ควรทำสัญญา มัดจำ ผูกมัดให้แน่นหนา ให้แน่ใจว่าไม่มี “เบี้ยว” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภผลดังที่หวัง  ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน การติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจนในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะกิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ กฎหมาย หรืออสังหาริมทรัพย์ หรือคนหางานที่ส่งใบสมัครงานไปแล้ว กำลังจะสัมภาษณ์งานอยู่ก็ตาม ก็อาจถูกมองว่าไม่น่าเชื่อถือ ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้ล่าช้า หรือถูกดึงเรื่อง ดองไว้อีกนาน

ความรัก “เสน่ห์แรง” ที่ควรระวังว่าหากเพลิดเพลินกับการบริหารเสน่ห์ของตนเองมากเกินไปโดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่เพิ่งรู้จักกัน ไม่ว่าจากการเข้าสังคม หรือใช้สื่อออนไลน์  ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง ไม่พอใจ ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาท หมดความสุขกันไปอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมกลุ่มสังสรรค์ใดๆ เพราะอาจนำพาโรคร้ายเข้ามากล้ำกราย  

คำแนะนำ วันที่ 3 มกราคม ได้เกิดปรากฎการณ์จันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง! ทั้งจากกระทำไปตามแรงบันดาลใจ แรงศรัทธา หรือ ตั้งเป้าหมายอย่างจริงจังแล้ว...ผลสำเร็จก็จะรออยู่

จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดี ๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารถจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook