ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับผู้ที่จะติดต่อ สัมพันธ์ให้มากที่สุด โดยเฉพาะกับคนที่สูงวัยกว่ามาก  ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นตามไปด้วย แต่วันที่ 6-8 อย่าประมาท เชื่อใจใครง่ายๆ เพราะอาจเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

การงาน ซื้อมา-ขายไป โดยเฉพาะงานศิลปะ ของสวยๆ งามๆ งานบริการ ท่องเที่ยว รวมถึงงานเขียนที่เป็นนิยายรัก โรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็ว และหากจะต้องเจรจา ต่อรอง วันที่ 3-5 ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะสรุป รวบรัด ที่จะเกิดผลดีได้มากกว่าปล่อยให้ยืดเยื้อต่อไป

ความรัก ความรักกับเงินตรา...หากมีผลประโยชน์ร่วมกัน การแบ่งปันลาภผลที่ได้มา ก็ควรตรงไปตรงมา ให้เห็นอย่างชัดเจน โปร่งใส ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักรื่นรมย์ สำหรับคนโสด หากกำลังถูกตาต้องใจใครบางคน หากเขา/เธอคนนั้นมีฐานะดี สูงวัยกว่า ก็ไม่ควรลังเล รีรอ เพราะโอกาสดีๆ ไม่มีเข้ามามากนัก!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง อย่าประมาท หากจะเดินทางไกล ก็อย่ารีบร้อน อย่าทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะอาจทำให้บาดเจ็บ มีอันตรายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook