ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ควรรวดรัดสรุปทันที หากติดต่อ สัมพันธ์กับใครก็ตามในเรื่องเงินๆ ทองๆ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ดังที่หวัง เพราะหากยอมผ่อนปรน ยอมให้ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะถูกบอกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม หรือเขียนนิยายรักโรแมนติก หากจะเสนอแนวความคิด หรือ ขายผลงาน โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น สำหรับคนที่กำลังหางาน การเข้าร่วมสัมมนา หาความรู้เพิ่มเติมในระยะนี้ ก็อาจได้มีช่องทางใหม่ๆ ที่จะทำให้ได้งานอย่างรวดเร็ว

ความรัก เงินตรามหาเสน่ห์...หากพิจารณาจากฐานะ ความร่ำรวยของเพศตตรงข้ามที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็อยู่ในระยะเวลาที่คนโสดจะมีโอกาสเลือกที่จะหาคู่ครองที่เหมาะใจ สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากจะ “ขอ”  และอ้างเหตุผลดีๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ดังตามที่คาดหวัง    

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก และ เสียหาย!        

คำแนะนำ วันที่ 3 มกราคม จะเกิดปรากฏการณ์จันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนู  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง! ทั้งจากกระทำไปตามแรงบันดาลใจ แรงศรัทธา หรือ ตั้งเป้าหมายอย่างจริงจังแล้ว...ผลสำเร็จก็จะรออยู่

จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook