ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน จากงาน ภารกิจที่ต้องทำแบบ “เสี่ยง” ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ต้องรับผิดชอบ เพราะอาจจะ “ได้ไม่คุ้มกับเสีย” ถูกหักหลัง คดโกงจากเพื่อนร่วมงาน รวมถึงอาจถูกฟ้องร้อง มีคดีความอีกด้วย

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ค้าขาย ท่องเที่ยว งานบริการ ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่หากเป็นกิจการที่กำลังมีปัญหากับหุ้นส่วน หรือคู่สัญญา ก็อยู่ในระยะที่ควรประนีประนอม เพราะหากเป็นคดีความที่ยืดเยื้อต่อไป จะมีโอกาสเสียเปรียบมากกว่า

ความรัก งานกับความรัก ที่เคียงคู่มาด้วยกัน... ร่วมด้วยช่วยกันในกิจการ งานที่เขา/เธอ กระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปอีกนาน คนโสด จากกิจการ งานที่กระทำร่วมกับผู้อื่น ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะต้องใช้ความรวดเร็วในการสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ ถึงจะได้มี..คู่เสียที  

สุขภาพ วันที่ 29-31 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท อย่ารีบร้อน อย่าทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะอาจทำให้บาดเจ็บ มีอันตรายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่หากมีศัตรู เขา/เธอ ก็จะแพ้พ่ายไปเอง และยังอาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมากับชาวราศีมีนอีกด้วย แต่ควรระวังการคบเพื่อน มิตรหน้าใหม่ อาจชักนำไปพัวพัน ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข หรือสิ่งผิดกฎหมายได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook