ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มด้วยการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะได้มาก เสียหมด! ซึ่งวันที่ 31ธันวาคม – 1 มกราคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน พูดดีเป็นศรีแก่ตัว ที่จะได้รับประโยชน์ทั้งจากงานบริการ ค้าขาย หรือที่เป็นพนักงาน ลูกจ้างก็ตาม ที่จะทำให้มีเงินทองไหลมาเทมาได้อย่างง่ายดาย แต่หากถูกชักชวนให้ขยายงาน เปิดโครงการใหม่ หรือไปทำงานที่ใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูก..หลอกลวงมากกว่า

ความรัก อยู่ในระยะเป็นผู้ตามที่ดี โดยให้คนรัก คู่ครอง เป็นผู้นำ โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว สถานะความมั่นคง รวมถึงการจัดการลาภผลใดๆ ที่ได้มาในระยะนี้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในระยะนี้ เพราะอาจถูกล่อลวง ข่มขู่ หรือประทุษร้ายเพื่อหวังมีเพศสัมพันธ์ด้วย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากเป็นสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ ก็ช่วยใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ซึ่งวันที่ 30 ธันวาคม – 1 มกราคม ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายนไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมาที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook