ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนมกราคม ด้วยการเดินทางสู่รัก ใคร่ เสน่หา เพราะถึงแม้ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรวิปริต พักรองศา โดยย้อนกลับมาสถิต ณ เขตราศีธนู แต่ก็มีดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ที่บ่งบอกถึงอารมณ์ร้อนแรง พลังรักที่พร้อมจะขับเคลื่อนให้เดินหน้า ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง คนรัก คู่ใจ มาประกบเคียงคู่แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่กำลังเฉื่อยชา น่าเบื่อหน่ายมานาน ไฟรักอาจจุดติดขึ้นอีกครั้ง เมื่อได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้รักหวาน โรแมนติก มากขึ้น แต่ก็ควรระวังการแสวงหาความสุขจากการใช้ชีวิตแบบ “นอกกรอบ” สนุกมากเกินไป ก็อาจทำให้จากรักสนุก ก็อาจทำให้ทุกข์สาหัสได้...บ้านแตก สาแหรกขาด!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์  1-6, 10-12, 15-17, 21-23, 24-26, 28-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook