ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน อาจได้โชคมีลาภ ทั้งจากการร่วมหุ้น หรือลงทุน เสี่ยงโชค แต่หากมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย ก็ควรควบคุมงบประมาณให้ดีๆ โดยเฉพาะเรื่องซ่อมแซม ตกแต่ง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะบานปลายไปมากกว่าที่คิด

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะติดตาม ทวงถามงานจากใคร เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับพนักงาน ลูกจ้าง โดยเฉพาะที่เป็นผู้สูงวัยให้มากขึ้น เพราะเขา/เธอ อาจอยู่ในอารมณ์ท้อแท้ หมดกำลังใจ ที่อาจส่งผลให้งานล่าช้า เสียหายได้

ความรัก หากคู่ครองกำลังสอน หรือตำหนิ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าข้าง หรือเชื่อคำพูดของบุตร-ธิดา มากเกินไป เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักที่ราบรื่น มีปัญหากันได้ ซึ่งวันที่ 25-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ เพราะยังอยู่ในระยะว่าจะเจอคนที่ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่จะเข้ามาเพื่อหวังลาภผลประโยชน์เท่านั้น

ครอบครัว วันที่ 23-25 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย ควรระวังที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน โดยเฉพาะผู้ที่สูงวัยกว่ามาก..อันตราย

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มกราคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวพุธสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า กฎหมาย หลักการ และเหตุผล หากยึดถือไว้เป็นหลัก รักษาระเบียบอย่างเคร่งครัดอย่างตรงไปตรงมา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะโน้มน้าวใจให้ผู้อื่นเชื่อถือได้โดยง่าย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook