ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือคิดอยากรวยทางลัด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้มาก หรือเสียหมด พอๆ กัน แต่วันที่ 17-19 อย่าประมาท อย่าเผลอ เงินทอง ของมีค่า จะสูญหาย และอาจทำให้เจ็บตัวอีกด้วย

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรทำงานไปตามปกติ หลีกเลี่ยงที่จะ “ไฟแรง” จนแสดงความคิดเห็นที่คัดค้าน ขัดแย้งกับผู้ใด ที่จะทำให้ผู้นั้นรู้สึกเสียหน้า รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้นหาความสำเร็จด้วยการเอาเปรียบใคร เพราะอาจเป็นการก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค คอยบั่นทอน ขัดขวางความเจริญก้าวหน้าไปอีกนาน

ความรัก ชี้ไม้เป็นนก กับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะ “เชื่อ” ทุกอย่างที่คุณบอก แต่หากจะหาขออะไร ก็ควรทำใจไว้ว่าอาจไม่ได้เต็มที่อย่างที่หวัง และสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากมิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อยู่ในเกณฑ์ที่... ไม่น่าเชื่อถือ

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการทำงานหนัก หักโหมมากเกินไป เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่จะเรื้อรังไปอีกนาน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชักจูง โน้มน้าวใจให้คู่สนทนาให้เชื่อถือได้ ก็ด้วยการอ้างอิงข้อมูลอย่างมีเหตุผล มีข้อมูลที่เป็นวิชาการ มีทฤษฏีรองรับมากกว่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook