ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรตรวจสอบหาข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีอยู่ในระยะไม่แน่นอนที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะเรื่องเสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะวันที่ 16-18!

การงาน ยิ่งดิ้น ยิ่งจม! หากคิดจะกู้เงินมาลงทุนเพื่อหวังจะพยุงกิจการ หรือจะทำโครงการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูง ว่าจะต้องแบกรับภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลพนักงานให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ

ความรัก หากติดเพื่อน เชื่อเพื่อนอย่างไม่ลืมหูลืมตา ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้ และสำหรับคนโสด ที่เพื่อนสนิทหวังดีจัดหาคู่ให้ก็เช่นกัน อย่าประมาท เพราะอาจชักนำไปสู่อันตรายได้อย่าง...เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติไปสถิตร่วมกับดาวอังคารในเขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควร “เชื่อ” ความคิดของตนเองที่ผ่านการศึกษาหาข้อมูลมาอย่างเต็มที่ ให้มากกว่าหลับหูหลับตาเชื่อผู้อื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ..รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook