ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน อยู่ในระยะจัดสรรการใช้จ่ายให้อยู่ได้อย่างพอเพียง และเพียงพอ ควรพยายามหลีกเลี่ยงที่จะหวังพึ่งพาผู้ใด โดยเฉพาะกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจเจอต้นทบดอก ที่อาจทำให้เจอภาวะหนี้สินท่วมหัวจนเอาตัวไม่รอดได้อย่างรวดเร็ว!

การงาน กิจการ งานที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ การศึกษา การท่องเที่ยว หรือจะเสนอผลงานจากงานเขียนใดๆ ทั้งนิยาย สารคดี ตำราวิชาการ  ซึ่งหากจะใช้สื่อออนไลน์เพื่อโฆษณา เผยแพร่ในระยะนี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะชักจูง โน้มน้าวใจให้กลุ่มเป้าหมายเชื่อถือได้โดยง่ายดาย ที่จะก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามากมาย

ความรัก คนมาดหรู ดูดี มีสไตล์ ชอบคุยโวโอ้อวด ในสัปดาห์นี้ หากเข้ามาติดต่อสัมพันธ์ด้วย ก็อย่าประมาท เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนที่ “ดีแต่เปลือก” ที่เข้ามาเพื่อหวังจะเป็นฝ่าย “ได้” มากกว่าที่จะยอมสูญเสีย โดยเฉพาะวันที่ 8-10 ควรระวังให้มากๆ ...เงินทองของมีค่าอาจไม่มีเหลือ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 12-14 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เหตุ/ภัย จากการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายง่ายขึ้น

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคม ทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรเดินหน้าปกติไปสถิตร่วมกับดาวอังคารในเขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควร “เชื่อ” ความคิดของตนเองที่ผ่านการศึกษาหาข้อมูลมาอย่างเต็มที่ ให้มากกว่าหลับหูหลับตาเชื่อผู้อื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ..รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook