ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จากงาน กิจการที่ทำประจำ หรือจากงานเสริมพิเศษ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรเชื่อมั่นในตัวเองมากกว่า เพราะหากลังเล โลเล แค่เชื่อจากที่ “รับฟัง” ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ ซึ่งวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ธุรกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งจากท่องเที่ยว การศึกษา หรือกับคนต่างชาติอยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสได้ลาภ มีผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 1-3 หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้ละเอียด เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะตามติด ครอบงำความคิด หรือแสดงอารมณ์รุนแรงกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด การเดินทางไกล หรือเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ความศรัทธา ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะเป็นโอกาสได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

ครอบครัว วันที่ 5-7 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย รวมถึงอย่าหูเบา เชื่อใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะที่เป็นบริวาร คนรับใช้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวมฤตยู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรอดทน อดกลั้นที่จะทำตัว “ครอบงำ”         ไม่ว่าจะเป็นกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook