ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนพฤศจิกายน ด้วยพลังแห่งกามารมณ์ที่จะเป็นผู้ชี้นำ ตัดสิน “ความรัก” เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่บ่งบอกถึงจิตใจที่อิสระจนกล้าที่จะตัดสินใจ ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงาม ได้โคจรเดินหน้าปกติ มาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ และดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด สติปัญญา และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ยังโคจรเคียงคู่กับดาวอังคารมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ และจะโคจรจากมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีพิจิก  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากร่างกายไม่ตอบสนอง หากหัวใจบอกว่าพอแล้ว ก็ต้องกล้าพอที่จะเอ่ยปากกับคนรัก คู่ครอง ว่า “พอเถอะ” เพราะหากฝืนดึงดันต่อไปตามความต้องการ ตามความปรารถนาของเขา/เธอ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักแย่ลง จนสุดท้ายคือทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ หรือจากการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัด ก็อาจทำให้พบรัก เจอรักที่สุดแสนโรแมนติก ความรักที่เริ่มต้นจากอิสระเสรี ไม่ผูกมัดซึ่งกันและกัน ที่อาจแยกจากกันเมื่อถึงจุดหมายปลายทาง หรืออาจร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนครองคู่กันได้ในเวลาที่เหมาะสม ก็เป็นไปได้ แต่ไม่ใช่ในเดือนนี้!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-5, 8-10, 12-14, 16-17, 21-22, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook