ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนพฤศจิกายน สัญชาติญาณของนักเดินทางเริ่มปรากฏ เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าตามปกติจากราศีมกรเข้าสู่ราศีกุมภ์แล้ว ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ก็โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิด ที่เป็นสัญญาณว่าพร้อมจะปลดปล่อยพลังที่มีเพื่อสนับสนุนการกระทำของตัวเองอย่างไม่สนใจใครทั้งนั้น  ถึงแม้ว่าดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งคู่ครองจะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีตุลย์ จนมาโคจรดับสนิท ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้...

อย่าประมาท ที่จะเดินทางไปโน่น ไปนี่ เข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรมทางสังคมใดๆ โดยไม่มีคนรัก คู่ครองรวมด้วย เพราะอาจทำให้เขา/เธอ ที่กำลังมีอารมณ์อ่อนไหว ถูกเป่าหู ถูกยั่วยุจากมิตรสหายวงการเดียวกัน หรือจากข่าวซุบซิบออนไลน์ จนทำให้ หวาดระแวง สงสัย ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสด การเข้าสังคม เดินทาง เปลี่ยนสถานที่บ่อยๆ ในเดือนนี้ ก็อาจทำให้ความรักต้องใช้เวลาในการไล่ล่า ซึ่งกว่าจะตามหาให้เจอ ให้ได้พบกับรักที่รอคอย ก็คงอีก...หลายเดือน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้  4-6, 8-10, 12-14, 21-23, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook