ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ควรปล่อยให้หัวใจนำทาง เพราะเมื่อใจไปอยู่ที่ไหน ความรัก ความสุขก็อยู่ตรงนั้น เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งบ่งบอก อาจไม่ใช่แค่รักอย่างหญิงชายที่จะทำให้มีความสุข  แต่เป็นความรักเพื่อน ญาติสนิทมิตรสหาย การศึกษา หรือแค่หนังสืออ่านเล่นเพลินๆ ก็ตาม ขณะที่ดาวอังคาร ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์เอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

เมื่อทำในสิ่งที่อยากทำ ทำตามใจตัวเองได้อย่างเต็มที่แล้วคนรัก คู่ครอง หรือมิตรสหาย ก็จะชื่นชม ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะช่วยเหลือ ส่งเสริม สนับสนุน เป็นกำลังใจให้ทำได้ตามแต่ใจต้องการ ซึ่งจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขได้อย่างเต็มที่เช่นกัน

สำหรับคนโสด ทั้งจากการเข้าร่วมอบรม สัมมนาระยะสั้นๆ การใช้สื่อออนไลน์ รวมถึงญาติสนิทมิตรสหาย ก็อาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่คุยกับคุณรู้เรื่อง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก  เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุล  4-7, 9-11, 12-14, 18-20, 24-25

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook