ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ความรักของ “เรา” เป็นสีชมพู ถึงในโลกแห่งความเป็นจริง จะไม่เป็นเช่นนั้นก็ตาม!!  เพราะจากดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งความดีงาม มั่งมีศรีสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ที่บ่งบอกถึงม่านลวงตา มายาแห่งใจ และทำมุมหวานๆ กับ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่จะทำให้มองโลกหวานแหววมากขึ้น จนอาจยอมรับภาระ ความรับผิดชอบที่เขา/เธอ โยนมาให้ทำ...อย่างมีความสุข มากกว่า นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

คนโสดอาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่เขา/เธอ คนนั้นถึงจะมีฐานะ ตำแหน่งงานดีเลิศเลอ แต่ก็อาจเป็นผู้ที่คุณต้องบริการ ให้ความช่วยเหลือ ขอแค่คุณดูแลให้อยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมเรียง เคียงคู่อย่างรวดเร็ว!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้วก็เช่นกัน แค่คุณยอมเป็นผู้รับภาระ รับผิดชอบในกิจการงานครอบครัว ซึ่งอาจรวมถึงการจัดการเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งหมด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักราบรื่น โรแมนติก และหวานไปอีกนาน ที่จะทำให้...บ้านคือวิมานแล้ว!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ 1-3, 5, 7-9, 12-14, 21-23, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook