ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกตุลาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกตุลาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกตุลาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกตุลาคม 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณจะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะ ต้องระวังรายจ่ายแบบกะทันหัน นอกจากนี้อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลืองเรื่องเงิน หรือคุณต้องแบ่งเงินบางส่วนให้กับใครไปแบบไม่เต็มใจสักเท่าไหร่

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง หรือมีอะไรเก่าๆ ที่เป็นปัญหากลับมาให้คุณได้จ่ายเงิน ได้ซื้อมันอีกครั้ง แต่ในเรื่องของรายรับนั้นก็ไม่ถึงกับขาดมือ คุณยังคงมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ อยู่

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณมีเกณได้ช่องทางการหาเงินใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งคุณอาจได้เงินมากกว่าที่คิดเอาไว้ ทำให้ในช่วงนี้มีความอู้ฟู่ขึ้นมามากกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็อาจมีเรื่องให้ใช้จ่ายช่วยเหลือผู้หญิงในบ้านอีกด้วย

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน หากคุณลงทุนอะไรไว้ในปักษ์นี้ต้องระวังมากขึ้น เนื่องจากอาจมีการขาดทุน หรือสิ่งนั้นๆ อาจเริ่มไม่ทำเงินสำหรับคุณอีกต่อไป นอกจากนี้เงินอาจไม่ค่อยเหลือเก็บเท่าที่ควร คุณอาจมีความเครียดเรื่องเงินขึ้นมาบ้าง

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ในช่วงนี้อาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบ้าน ครอบครัวหรือของใช้ภายในบ้านมากขึ้น ต้องระวังว่าอาจหมุนเงินแล้วตึงมืออยู่สักหน่อยในช่วงปักษ์นี้ เนื่องจากรายจ่ายจะยังคงสวนทางกับรายได้อยู่นั่นเอง

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน คุณจะมีเรื่องให้ใช้เงินมากกว่าที่ผ่านมา ในช่วงนี้คุณอาจต้องไปซัพพอร์ตเรื่องเงินให้กับคนรัก หรืออาจมีเรื่องให้ใช้จ่ายภายในครอบครัวมากขึ้น ทำให้คุณอาจไม่เหลือเงินตามที่คิดไว้สักเท่าไหร่

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณจะมีความกดดันในเรื่องของเงินมากขึ้น ปักษ์นี้อาจต้องนำเงินไปใช้จ่ายในการดูแลหรือต้องจ่ายค่ารักษาบางอย่างให้กับผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว นอกจากนี้อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินและจะปฏิเสธยากซะด้วย

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณจะมีความกังวลเรื่องของการเงินหรือรายจ่ายอยู่บ้าง แต่ในเดือนนี้ถือว่าการเงินของคุณไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ นอกจากนี้จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับของที่อยากได้หรือเล็งมานาน นั่นจะเป็นซื้อขงองเพื่อความสุขในช่วงหลายรอบเดือน

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะยังคงหาเงินได้เรื่อยๆ คุณอาจได้เงินจากช่องทางอื่นเข้ามามากขึ้น หากคุณหาอะไรใหม่ๆ ทำมันจะกลายเป็นรายได้ให้คุณไปอีกยาวๆ แต่ที่ต้องระวังคือ คุณจะยังมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ หรืออะไรที่มันกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัวอยู่บ้าง

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะในเรื่องของสุขภาพ หรือจ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาอะไรบางอย่าง ส่วนเรื่องของรายรับนั้นคุณยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยที่มากขึ้นด้วย

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงจะเข้ามาเรื่อยๆ จนทำให้คุณอาจต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี นอกจากนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบุตร บริวารเข้ามาทำให้หนักใจ ส่วนเรื่องรายรับนั้นอาจเข้ามาพอดีกับรายจ่ายจนแทบไม่เหลือเก็บ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่าปักษ์ที่ผ่านมา อาจมีการซื้อของเพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆ มากขึ้น หรือต้องมีการนำเงินไปซัพพอร์ตคนในครอบครัวในช่วงนี้ ส่วนรายรับยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ ก็ยังถือว่าเงินยังไม่ขาดมือ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook