ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน             มีเกณฑ์เสี่ยงที่สูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 27 - 28 ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม และควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น หาเงินในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจมีเรื่องเดือดร้อนตามมา

การงาน            อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์ จากงาน ภารกิจ ที่ไม่สามารถจะคาดหวังว่าจะได้ดังที่คิด หรือจะเรียกร้อง กดดัน ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทำตามความต้องการของตัวเองได้ ก็จะยากมาก รวมถึงคนหางาน หากจะหางานในระยะนี้ด้วยเช่นกัน

ความรัก           ร่วมด้วยช่วยกันดูแล แก้ไขปัญหากับเหตุที่เกิดขึ้นในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น รื่นรมย์ไปได้อีกนาน สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สัปดาห์นี้ อาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาตีสนิท ชิดใกล้ ก็ควรระวัง อย่ามองโลกสวยเกินไปนัก เพราะมีโอกาสถูกหลอกลวงมากกว่า

สุขภาพ            อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการกินอาหารรสจัด เผ็ดร้อน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 2 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวยูเรนัสเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความสุข ความรัก ร่ำรวย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน แต่หากประมาท ก็อาจมลายหายสิ้นไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook