เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 30 กันยายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 30 กันยายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 30 กันยายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์หลัง 16 - 30 กันยายน 2564 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ปักษ์นี้คุณจะเริ่มเบื่อกับสถานการณ์งานที่เจออยู่ อาจมีปัญหาเข้ามาเรื่อยๆ และคุณต้องคอยแก้ไขมันอยู่เสมอ นอกจากนี้ต้องระวังการรับงานหลายอย่างไว้คนเดียว จนไม่สามารถขยับตัวได้ ทำให้คุณรู้สึกเครียดเรื่องงานมากขึ้น

การเงิน คุณมีแต่เรื่องให้เสียเงิน การเงินไหลออกค่อนข้างเยอะ อาจต้องระวังการหมุนเงินไม่ทัน ทำให้ต้องมานั่งเครียดเรื่องเงิน นอกจากนี้ต้องระวังมีคนมายืมหรือเอาเงินไปจากคุณ แบบคุณไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้มากนัก

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้อาจมีคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว หรือมีคนคุยอยู่แล้วเข้ามา ทำให้คุณเป็นแค่หนึ่งในตัวเลือก ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้คุณและคนรักต้องคอยประคองความสัมพันธ์กันไป เพราะจะมีเรื่องตึงใส่กัน

สุขภาพ ระวังความเครียด มีแต่เรื่องให้สมองทำงานหนัก

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะมีหลายสิ่งอย่างให้ทำในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงอาจมีคนนำงานอื่นๆ เข้ามาให้ และตัวคุณก็ปฏิเสธไม่ค่อยได้ แต่งานในปักษ์นี้จะดำเนินไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหาใหญ่ๆ เข้ามา แค่งานที่ได้รับอาจหนักไปหน่อย

การเงิน คุณยังมีเรื่องให้ใช้เงินอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของที่อยากได้หรือของที่จำเป็น นอกจากนี้ในปักษ์นี้คุณจะไม่ค่อยมีสติในการใช้เงินสักเท่าไหร่ ทำให้ในปักษ์นี้ต้องนับหนึ่งถึงร้อยว่าสิ่งนั้นจำเป็นต้องซื้อหรือไม่

ความรัก สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่ต้องระวังว่าจะมีเรื่องผิดใจ หรือต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าไม่อยากไปต่อแล้ว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังว่าอีกฝ่ายอาจไม่พอใจโดยไม่มีสาเหตุ หรืออีกฝ่ายเกิดเอาแต่ใจไม่ฟังเราขึ้นมา

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องไข้หวัด อะไรที่มีการกระจายได้

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน คุณจะมีเรื่องกดดันเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือมีอะไรบางอย่างที่คุณยังคิดไม่ตก ยังแก้ไขไม่ได้ ทำให้ในช่วงปักษ์นี้งานของคุณไม่เดินหน้าสักเท่าไหร่ นอกจากนี้คุณอาจไม่ค่อยมีแรงในการทำงานสักเท่าไหร่ ทำให้เบื่อๆ เซ็งๆ

การเงิน ปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเกี่ยวกับตัวเองค่อนข้างเยอะ แต่คุณเองก็อดไม่ได้ที่จะใช้จ่ายเพื่อตัวเอง หรือซื้ออะไรที่เป็นความสุขของตนเอง นอกจากนี้อาจต้องจ่ายเงินเพื่อคนอื่น หรือมีคนมาขอยืมเงินได้

ความรัก หากคุณมีคนคุยและกำลังพยายามเข้าหาอีกฝ่ายอยู่ อาจต้องระวังว่าเขาจะสนใจคุณแค่บางช่วงเวลาเท่านั้น ไม่ได้ให้ความสนใจคุณอยู่คนเดียวตลอดไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักพยายามที่จะเข้าใจและให้เวลาคุณมากขึ้น แต่ตัวคุณนั้นอาจกำลังสนใจเรื่องอื่นอยู่ 

สุขภาพ ระวังอาการปวดหัวไมเกรน มีเรื่องให้คิดเยอะตลอด

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณยังคงเดินหน้าได้อยู่ก็จริง แต่ระหว่างทางดันมีปัญหาเข้ามามากมายซึ่งตัวคุณต้องเป็นคนแก้ไข ในปักษ์นี้อาจมีคนอายุน้อยกว่าหรือมีเด็กฝึกงานมาช่วยคุณได้ แต่ตัวคุณเองก็ยังคงต้องเตรียมพร้อมรับความปวดหัวอีกหลายอย่างด้วยเช่นกัน

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างไหลมาพร้อมๆ กัน โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องประกัน สุขภาพ หรือซื้ออะไร ซ่อมอะไรใหม่ เพราะจะมีของพังพร้อมๆ กันในเดือนนี้ นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัวเข้ามาอีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว หากคุณยังไม่มีใครแนะนำให้ยังโสดไว้จะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องระวังคนคุยเริ่มหายหน้าหายตาไปปักษ์นี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องระวังมีปัญหากับคนรัก หรือมีการเลิกรากันได้

สุขภาพ มีปัญหาปวดหัว ปวดเนื้อเมื่อตัวไปหมด

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้การงานของคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่หนักขึ้น ต้องระวังว่างานหลายๆ อย่างอาจมีความยาก หรือท้าทายขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้ในปักษ์นี้คุณต้องเหนื่อยขึ้นอีกหลายเท่ากันเลยทีเดียว

การเงิน คุณไม่ได้อยากใช้เงินมากนัก แต่ก็จะมีเรื่องให้ใช้อยู่ดี โดยเฉพาะการที่จ่ายไปกับเรื่องความสวยงาม หรือการดูแลบำรุงรักษาจิตใจตนเอง แต่รายได้ของคุณก็ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ แบบไม่ขาดมือ ทำให้ปักษ์นี้ยังผ่านไปได้แบบไม่ร้อนใจนัก

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้อาจมีคนเข้ามาสนใจคุณ ตัวคุณอาจรู้สึกว่าเขาไม่ใช่แนวแบบที่คุณชอบสักเท่าไหร่ แต่คุณก็จะยังไม่ปล่อยเขาไปในทันทีนะ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ปักษ์นี้ต้องระวังคนรักน้อยใจ หรือทำอะไรก็กลายเป็นดราม่าทำให้คุณเกิดความลำบากใจอยู่เรื่อยๆ

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับความดัน 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน คุณจะได้รับงานเข้ามาเยอะกว่าที่จำเป็น หรืองานที่ได้รับเข้ามานั้นอาจเป็นงานที่คุณไม่ถนัดหรือไม่ชอบ อาจทำให้เปลืองพลังอยู่มากก็จริง แต่หลังจากเสร็จงานนั้นแล้วคุณจะได้รับผลงาน หรือผลลัพธ์ของงานนั้นจะกลายเป็นเรื่องดีสำหรับคุณไปเลย

การเงิน รายจ่ายของคุณจะเข้ามาค่อนข้างเยอะจนบริหารไม่ค่อยได้ ต้องระวังว่าต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ก่อน หรือมีคนบอกจะจ่ายเงินก็โดนเลื่อนออกไป ทำให้ในข่วงปักษ์นี้อาจต้องทำใจในเรื่องเงินไปอีกสักพัก

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังเจอเรื่องของรักสามเส้า การเข้าไปเป็นมือที่สามอย่างไม่รู้ตัว หรือหากมีคนคุยอยู่เขาอาจหายหน้าหายตาไป ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องระวังการไม่ลงรอย ไม่พอใจกันบ่อยๆ

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของอารมณ์

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ปักษ์นี้คุณอาจต้องเดินทางไปมาในเรี่องของงาน หรือคุณอาจต้องไปร่วมงานกับคนอื่นที ทำงานส่วนของตัวเองที ทำให้ในช่วงปักษ์นี้อาจไม่ได้มีเวลามากนัก นอกจากนี้คุณอาจได้ร่วมโปรเจ็กต์กับทีมใหม่ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกตื่นตัวได้มากยิ่งขึ้น

การเงิน ช่วงนี้คุณจะหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ และมีค่าใช้จ่ายอยู่บ้างก็จริง แต่จะยังไม่ถึงกับตึงมือมากนัก เพราะตัวคุณเองยังสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้ดี แต่อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวาร สัตว์เลี้ยงอยู่บ้าง

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนจากทางไกล เข้ามายื่นความรู้สึกใหม่ๆ ดีๆ ให้ แต่อาจรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้ต้องใช้ความเชื่อใจอยู่มาก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้อาจต้องระวังคนรักไปทำงานไกลๆ หรืออาจไม่ค่อยได้เจอกันสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง หรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับความเร็ว

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน ปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องของปริมาณงานที่ไม่สัมพันธ์กับเวลา คุณจะได้รับงานเข้ามามากเกินไป อาจทำให้งานโหลด ทำไม่ทัน หรือต้องโดนทวงงานอยู่เรื่อยๆ และคุณยังต้องคอยแก้ปัญหาจุกจิกที่เข้ามาเรื่อยๆ อีกด้วย

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องบงาน ผู้ใหญ่ในบ้าน หรืองานบางอย่างที่ได้มาต้องมีการจ่ายเงินเพื่ออำนวยความสะดวก หรือบางทีอาจต้องไปจ้างงานต่อได้ ส่วนรายรับนั้นในเดือนนี้คุณจะยังคงได้เงินเยอะ เป็นเงินก้อนเข้ามา

ความรัก สำหรับคนโสด คุณอาจมีคนที่คารมดีเข้ามาหา แต่ตัวคุณเองอาจไม่ได้ขอบคนสไตล์นี้สักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คนรักอาจไม่ได้มีเวลาให้คุณ จนคุณเองก็เริ่มรู้สึกชินกับความรู้สึกนี้ไปแล้ว

สุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น หรือมีปัญหาเกี่ยวกับสะโพก ก้นกบ

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน คุณต้องบังคับหรือฝืนใจทำในงานที่ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ หรืออาจมีงานที่เกินความสามารถคุณเข้ามา แต่คุณก็ต้องไปเสาะหาวิธีมาทำจนได้ นอกจากนี้อาจมีคนมาติดต่อหรือเสนองานให้อยู่เรื่อยๆ แต่ต้องระวังว่ารับงานนั้นไปแล้วอาจจะมีปัญหา

การเงิน ในเดือนนี้การเงินของคุณจะเข้ามาค่อนข้างเยอะ หรืออาจได้รับเงินจากหลายทางมากขึ้น แต่อาจต้องนำเงินนั้นไปช่วยเหลือครอบครัว หรือคนรู้จักที่มีปัญหา ทำให้เงินในเดือนนี้ก็ถูกใช้ออกไปไม่น้อยเลย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ปักษ์นี้อาจมีคนที่อยากเข้ามาคุย แต่เขาอาจไม่ใช่คนที่โรแมนติกสักเท่าไหร่ หากใครที่มีคนคุยอยู่แล้วอาจเป็นการคุยแบบแห้งๆ ส่วนคนที่มีคู่ในปักษ์นี้อาจมีความห่างไกล หรือความสัมพันธ์เริ่มไม่ค่อยแฮปปี้

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการซึมเศร้า เครียด ไบโพล่า

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน คุณเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่ หรือสิ่งที่คุณทำมันเริ่มไม่เป็นอย่างที่คุณต้องการแล้ว ในช่วงนี้อาจมีความรู้สึกว่าถ้าได้ไปที่อื่นก็น่าจะดีนะ หรือในช่วงนี้อาจมีโปรเจ็กต์บางอย่างจบหรือถูกถอดออกไป ทำให้คุณรู้สึกว่าขาเก้าอี้เริ่มไม่มั่นคง

การเงิน เนื่องจากคุณยังคงมีรายรับเรื่อยๆ และยังสามารถหาเงินเข้ามาได้อยู่ ทำให้ในช่วงเดือนนี้รายรับของคุณยังดี มีหนุนได้เรื่อยๆ และค่าใช้จ่ายก็เริ่มเยอะด้วยเช่นกัน เพราะคุณเริ่มใช้เงินแบบมือเติบมากขึ้น

ความรัก สำหรับคนโสด ปักษ์นี้คุณอยากเก็บตัว หากไม่มีคนที่จริงจังเข้ามาก็ไม่อยากที่จะเสียเวลาด้วย หากคุณมีคนคุยช่วงนี้ต่างคนต่างมีภาระของตัวเอง ทำให้ไม่ค่อยได้คุยกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ต้องระวังความไม่เข้าใจ หรืออีกฝ่ายเอาแต่ใจจนคุณรู้สึกเบื่อ

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องคอ บ่า ไหล่ และสะบัก

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณเริ่มรู้สึกอยากหาอะไรที่ดีต่อใจ หรือทำอะไรใหม่ๆ บ้าง เพราะสิ่งที่คุณกำลังจับหรือทำอยู่นั้น มันเยอะแยะจนคุณรู้สึกว่ามันไม่แน่นอน หรือในช่วงนี้คุณต้องรับงานมาล้นมือเกินไป จนทำให้จัดระเบียบอะไรไม่ได้เลย

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่เกินตัว อยากได้อะไรที่ดีต่อใจ ต้องระวังระงับความอยากได้ไม่ไหว หรืออาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ขอเงินจากคุณ ต้องระวังว่าพอได้ไปแล้วอาจกลายเป็นปัญหา ต้องมาเสียเพื่อน เสียความรู้สึกกันอีก

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังมีอีกคนเข้ามา จนความรักกลายเป็นมีมือที่สาม คุณอาจต้องเสียใจหากเชื่อใจใครมากจนเกินไป ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ ต้องระวังว่าคนรักอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน งานเริ่มมากองที่คุณเยอะเกินไป หรือคุณต้องคอยเมเนจจัดการมันทั้งหมด ทั้งๆ ที่มันแทบจะไม่ใช่หน้าที่ของคุณเลย หรือถ้ายังว่างงาน คุณอาจต้องรอผลการสมัครไปก่อน หรือผลนั้นมันอาจถูกเลื่อน ไม่ได้ประกาศตามเวลา

การเงิน ต้องระวังว่าคุณจะใช้เงินเยอะตั้งแต่วันที่ได้รับมาเลย ทำให้ช่วงกลางเดือนไปอาจต้องประหยัดหรือไม่ได้เหลือเงินไว้ใช้ทำอะไรที่อยากทำสักเท่าไหร่ รายได้ของคุณยังคงมีเข้ามาอยู่ แต่มันอาจไม่ได้สัมพันธ์กับรายจ่าย

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณยังคงไม่มีใครเข้ามา และอาจยังไม่ได้มีใครที่โดนใจ หากคุณมีคนคุยอยู่ เขาเองก็ยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกคุณในตอนนี้ ส่วนคนที่คู่แล้ว ต้องระวังว่าจะโดนอีกฝ่ายตัดสิน หรือไม่ได้สนใจความรู้สึกของคุณเท่าที่ควร

สุขภาพ ระวังอ่อนเพลีย เหนื่อย รู้สึกไม่อยากทำอะไร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook