Pick a Deck คนที่คุณมีใจให้นั้นคิดกับคุณเช่นไร? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

Pick a Deck คนที่คุณมีใจให้นั้นคิดกับคุณเช่นไร? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

Pick a Deck คนที่คุณมีใจให้นั้นคิดกับคุณเช่นไร? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครกำลังจมอยู่กับความสัมพันธ์คลุมเครือหรือสถานะที่ไม่ชัดเจนกันบ้าง? หากไม่มั่นใจหรือลังเลใจว่าเขาคนนั้นคิดกับคุณเช่นไร ห้ามพลาดคอนเทนท์นี้เด็ดขาด ลองมาเปิดไพ่แล้วเช็กดวงความรักของคุณกับแก้วตา เม้าท์ดวงกันจ้า รับรองว่าเป๊ะกว่านี้ไม่มีแล้ว ?

 

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้กองไหนมาดูคำทำนายและวิธีแก้ไขกันเลยค่ะ ..

กองที่ 1

          หากคุณเลือกไพ่กองนี้อาจจะเป็นความสัมพันธ์ในลักษณะที่ค่อนข้างคลุมเครือ ไม่ชัดเจนอยู่สักหน่อยนะคะ เหมือนว่าคนที่คุณรู้สึกดีด้วยอาจจะไม่ได้รู้สึกไปในทิศทางเดียวกันกับคุณสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะเค้าหรือคุณเองที่ยังคงมีกำแพงบาง ๆ มากั้นความรู้สึกตรงนั้นเอาไว้ หรือเค้าอาจจะไม่ค่อยแน่ใจกับท่าทีของคุณ และก็รู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องหาความจริงจังจากความสัมพันธ์นี้มากนัก เพราะยังไม่ได้คิดอะไรเลยนอกจากความเป็นเพื่อนที่มีให้ หรืออาจจะเป็นแค่คนรู้จักที่คุยผ่านไปผ่านมาเท่านั้น

          อย่างไรก็ขอให้ค่อย ๆ คุย ค่อย ๆ ศึกษาเรียนรู้กันไปนะคะ หากวันหนึ่งกำแพงบาง ๆ นี้จางหายไป ความรู้สึกของทั้งสองคนอาจจะชัดเจนขึ้นและสามารถไฟเขียวลุยต่อยาว ๆ ไปเลยก็ได้

กองที่ 2

          เนื่องจากความไม่กล้าแสดงออกของคุณอาจทำให้คุณเสียโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์ในครั้งนี้ไป เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าเค้าค่อนข้างที่จะพุ่งเป้าไปโฟกัสกับคนอื่นมากกว่า แต่ก็เข้าใจได้นะคะ เนื่องจากเค้าเป็นคนที่ค่อนข้างโดดเด่นและเป็นที่หมายปองต้องใจของใครอีกหลายคน จึงไม่แปลกใจเลยที่คุณจะลังเล ไม่ค่อยกล้าแสดงท่าทีเสียเท่าไหร่ อาจเพราะกลัวคำว่าเสียใจหรือเสียเค้าไปนั่นเอง

          อย่าลืมนะคะว่าไม่มีใครชอบความสัมพันธ์ที่คลุมเครือไม่ชัดเจน ดังนั้นคิดอย่างไรให้แสดงออกไปแบบมั่นใจเลยค่ะ เพราะอย่างไรตอนนี้เค้าก็พร้อมเปิดใจให้กับความสัมพันธ์ที่ดูเป็นไปได้และชัดเจนมากกว่าการเก็บอาการโดยที่ไม่แสดงออกมา

กองที่ 3

          ณ ตอนนี้คุณเหมือนคนที่จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คุณกำลังพยายามแสดงท่าทีให้เค้ารู้ว่าคุณมีใจให้ ซึ่งดูเหมือนว่าเค้าก็อยากเล่นด้วยกับคุณ หรือชอบคุณ รู้สึกดีกับคุณอยู่เหมือนกัน แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเหมือนกับว่าเค้ายังกั๊ก ๆ กับความสัมพันธ์ในครั้งนี้อยู่ ยังไม่ได้พร้อมที่จะเปิดเผยตัวตนเสียเท่าไหร่ เหมือนยังไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเอาอย่างไรดี หรืออาจจะยังอยากที่จะดู ๆ คนอื่นไปด้วย ยังไม่ได้พร้อมที่จะหยุดที่ใคร

          ถามว่าดีไหมที่คุณแสดงออกกับเค้าอย่างชัดเจน เค้าชอบนะคะและรู้สึกดีมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ขอให้ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปกันเนาะ ไม่ต้องรีบ ให้เวลากันและกันทั้งคู่เพื่อศึกษาเรียนรู้กันไป แต่หากว่ามันเป็นความสัมพันธ์ที่เรารู้สึกว่าไม่แฟร์จริง ๆ ก็ถอยออกมาและ Say no ได้เลย

กองที่ 4

          เรียกได้ว่ายากเหลือเกินกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เพราะเค้าไม่แม้แต่จะเปิดใจให้คุณเลยสักนิด เหมือนยังคงจม ยังคงติดอยู่กับความรักเก่า ๆ เดิม ๆ จนไม่กล้าเปิดใจให้ใครใหม่ หรืออาจจะเกิดการเปรียบเทียบขึ้นได้ว่าหากเค้าจะมีความรักครั้งใหม่ ความรักครั้งนี้จะต้องเทียบเท่ากับคนเก่าหรือดีกว่าเท่านั้น พอตัดภาพกลับมาที่ตัวคุณเองที่ไม่ชอบการเปรียบเทียบหรือกดดันในลักษณะนี้ด้วย สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้คุณเริ่มรู้สึกท้อแท้ในความสัมพันธ์แล้ว

          อย่างไรก็ตามเค้ารู้ตัวเองนะคะว่าเค้ามีข้อแม้หรือมีปัญหาอะไรอยู่ แต่ก็ยังคงจัดการกับตัวเองไม่ได้ ดังนั้นตอนนี้เค้าจะยังคงให้สถานะกับคุณได้เพียงแค่คนคุยเท่านั้น และสิ่งเดียวที่คุณทำได้ในตอนนี้ก็คือการรอและอดทนค่ะ หากคุณคิดว่าการรอคอยนี้คุ้มค่านะ

          ไม่ว่าคุณจะเลือกกองไหนและคำตอบออกมาเป็นอย่างไร เราก็ขอให้คุณรู้จักวิธีในการรับมือนะคะ หากเขาคนนั้นไม่ได้คิดจริงจังกับคุณ ปล่อยให้คุณจมอยู่กับความลังเล ไม่สบายใจ ก็เดินออกมาแบบสวย ๆ ดีกว่า แต่หากว่าเขาคนนั้นดูแล เอาใจใส่และแสนดีกับคุณมากก็ลองค่อย ๆ ใช้เวลาในการศึกษาคบหาดูใจกันไปเนาะ แอดมินขอให้ทุกคนสุขสมหวังและมีความรักที่ดีนะคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook