ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้าน โดยทันที

การเงิน        จากการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ในระยะนี้ ก็เป็นโอกาสดีๆ ที่จะหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่จากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีๆ ก็อาจทำให้ที่ได้มา...ใช้หมด!

การงาน       เสนอขายงานเขียน เสนอไอเดีย หรือจะโฆษณาขายของออนไลน์ ในเชิงสร้างสรรค์ หรือใช้ศิลปะ  รวมถึงจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลสำเร็จดังที่หวัง แต่วันที่ 27-29 ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสนอความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังจะถูก..เขม่น!

ความรัก       ญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะมากุ๊กกิ๊กทำให้หายเหงาใจ และสำหรับสัมพันธ์รักที่อยู่ห่างไกล รักที่เคยห่างหายไปนานแสนนาน ก็อาจได้รับการติดต่อ ได้เห็น ได้ฟัง คำพูดหวานๆ จากเขา/เธอ คนนั้น ที่จะทำให้หัวใจสดใสขึ้นมาบ้าง

สุขภาพ        ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยมากกว่าที่คิด         

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือที่ควรจะได้รับ อาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวัน-เวลา ที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook