ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกันยายน ปลายทางแห่งความรัก ที่อาจนำไปสู่ความสุข หรือทุกข์สาหัสกว่าเดิม? เพราะจากดาวพุธ ดาวแห่งการติดต่อ สื่อสาร และเป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ราศีแห่งคู่ครองเช่นกัน ร่วมกับดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังแรงแห่งอารมณ์ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ความมั่งมี ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปคันชั่ง ที่บ่งบอกถึงความเที่ยงธรรม! ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหายืดเยื้อ เรื้อรังมาแสนนาน ซึ่งการขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทใดๆ ที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้ หากประนีประนอมกันไม่ได้ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะนำไปสู่การ..แยกทาง จนถึงแบ่งสินสมรสกัน ที่อาจจะนำความสุข ความพอใจให้มากกว่า ถ้ายุติลงได้ด้วยการแบ่งกันอย่างเป็นธรรม แต่หากต้องการจะเอาชนะ อยากได้มากกว่า การฟ้องร้อง เป็นคดีความ ก็มีเกณฑ์สูงว่าคุณจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้!

สำหรับคนโสดที่ยังมีอดีตรักฝังใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับข้อความ รับข่าวสารจากเขา/เธอคนนั้น ที่จะทำให้สุขใจ มีความหวัง แต่ก็ควรทำใจเตรียมไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เขา/เธอ จะให้คุณได้ก็แค่...เพียงครึ่งใจ

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่ ที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1-3, 7-9, 10-12, 17-19, 21-23, 29-30

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook