ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...

เดือนสิงหาคม ด้วยแสงอาทิตย์ที่เจิดจ้า ด้วยพลังที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปี! เพราะจากดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ ราศีกำเนิดของตัวเอง และดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามกำลังโคจรวิปริต พักร องศาร่วมกับดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจในเขตราศีกุมภ์ ที่เป็นราศีแห่งคู่ครอง ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก จากวันที่ 11 เดือนนี้ ก็จะโคจรจากราศีสิงห์ มาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ถึงความสุขจะหาได้จากการนับเงินที่หลั่งไหลเข้ามา ก็ไม่ควรเอาใจตัวเองมากเกินไปนัก ควรใส่ใจให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ที่เขา/เธอ อาจกำลังอยู่ในอารมณ์คิดมาก หวาดระแวง อย่าปล่อยให้สะพานรักไหม้ ถูกทำลาย ก่อนที่จะหาน้ำมาดับไฟ!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าอยากหารัก ก็อยู่ในระยะที่อาจได้ได้พบคนที่ถูกใจ คนที่ดูแล้วเลิศเลอ เพอร์เฟกต์ ทั้งวัยวุฒิ คุณวุฒิ ที่ทำให้คุณหลงใหล คลั่งไคล้ได้ แต่ก็ไม่ควรใจร้อน ที่จะเป็นแมงเม่ารีบโดดเข้าหากองไฟ ตรวจสอบให้ละเอียด คิดให้นานๆ ว่า สิ่งที่เห็น ก็อาจไม่เป็น...คนที่ใช่สำหรับคุณ!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกุมภ์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ, ราศีเมถุน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด  1-2, 7-9, 10-12, 15-16, 21-23, 29-31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook