ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ รวมถึงสื่อโฆษณาแอบแฝงจากโลกออนไลน์ ที่ มีเกณฑ์จะถูกล่อลวง ชักจูงให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 19-20 ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ ที่ยังไม่ควรจะลงทุน ขยายงาน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะสูญเสียมากกว่า หรือ มนุษย์เงินเดือน หากร้อนที่อยากจะหางานใหม่ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอที่ดีไม่ได้ ที่ได้ไม่ดี  แต่ถ้ามีอาชีพเป็นนายหน้า ตัวแทน  โดยเฉพาะเรื่องอสังหาริมทรัพย์ การติดต่อ สัมพันธ์ในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรวางใจ ความรัก หรือ มิตรภาพที่ได้จากการคบหาในสังคม หรือจากแวดวงอาชีพเดียวกัน เพราะอาจถูกทรยศ หักหลัง ที่อาจทำให้เจอมากกว่าคำว่า “เสียใจ” แต่สำหรับผู้ที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้ข่าว หรือ ได้รับการติดต่อของเขา/เธอ ที่อยากจะขอกลับมาคืนดี

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องเดินทาง ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ                                     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน  พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึง  ตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือ ผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook