ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้  ก็ต้องขยัน รีบเร่ง ทุ่มเทเวลาและความพยายามให้มากที่สุด แต่ก็ควรละเอียด รอบคอบในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์จะสูญเสีย หรือ เป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า โดยเฉพาะจากวันที่ 21-25 ที่ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน หากคิดจะลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ หรือ ทนไม่ไหว อยากจะออกจากงาน หรือ  จะหางานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะสิ่งที่คาดหวัง ข้อมูลที่ได้มา มีโอกาสที่จะพลิกผัน เปลี่ยนไปมาได้ตลอดเวลา ที่อาจทำให้พลาดจนยากจะฟื้นคืน

ความรัก เป็นฝ่าย “ให้” ไม่ว่าจะเป็นเงินทองของมีค่า หรือ สิ่งใดก็ตามที่เขา/เธอปรารถนา ก็ควรให้อย่างไม่มีเงื่อนไข ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับคนโสด ก็เป็นระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามในสัปดาห์นี้ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นฝ่ายเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีอาการปวดท้องน้อย หรือ บริเวณอวัยวะเพศ กระเพาะปัสสาวะ มีปัญหา ก็อย่าประมาท รีบพบแพทย์

คำแนะนำ วันที่ 10 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี (New Moon) ในเขตราศีเมถุน ซึ่งบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ การเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองที่อาจเป็นเสื้อผ้า แต่งหน้า ทรงผมใหม่ ก็อาจทำให้เกิดโอกาสดีๆ เข้ามาได้อย่างเหลือเชื่อ และการเริ่มต้นในวันนี้ ก็เหมาะที่จะทำงานตามคำสั่ง คิดบวกเข้าไว้ดีที่สุด แต่ก็ควรเตรียมใจไว้สำหรับความวุ่นวาย ที่อาจเกิดขึ้น และเตรียมพร้อมกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook