ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้นสนใจในวิทยาการหลากหลายสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน       หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกโฆษณาชวนเชื่อโดยเฉพาะที่ต้องใช้เงินลงทุน เพื่อเป็นตัวแทนขายสินค้าต่างๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการตำน้ำพริกละลายแม่น้ำมากกว่า ที่จะได้ลาภผลใดๆ คืนกลับมา

การงาน       มีข้อมูลที่ชัดเจน แต่สามารถที่จะปรับ เปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ โดยเฉพาะเมื่อเสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ให้กับผู้ร่วมลงทุน หรือเสนอต่อสถาบันการเงินใดๆ หรือ จะสมัครงาน ไปสัมภาษณ์งาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้งาน ได้เงินดังที่หวัง แต่หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะปรับ เปลี่ยนตัวเองให้เป็นไปตามนโยบาย คำสั่งขององค์กร ถึงจะ...รู้รักษาตัวรอดไว้ได้

ความรัก       อดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะต่อความยาวด้วย หากคู่ครอง จะแสดงความลำเอียง “เข้าข้าง” บุตร-ธิดาคนใดคนหนึ่งมากเกินไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเขา/เธอคนนั้นจะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว

สุขภาพ        อยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท โดยเฉพาะการกินตามใจปากในระยะนี้ เพราะอาจทำให้ส่งผลเสียกับร่างกายในระยะยาวได้

ครอบครัว     หากสมาชิกในครอบครัวกำลังมีปัญหา ขัดแย้งกัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นตัวกลางช่วยแก้ไข เรื่องที่เคยตกลงกันไม่ได้ก็อาจคลี่คลายได้

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564   ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจน...เสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook