ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสูสนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน            ต้นสัปดาห์ ไม่ค่อยปลอดโปร่งนัก หากจะหารายได้เพิ่มเติม ที่ควรระวังคือ “ม่านบังตา” ที่อาจจะเกิดจากที่โลภมากไป จนมองพร่าเลือน ก็อาจทำให้ถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ จนตัดสินใจผิดพลาด ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 5-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน           ปรับ-เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดต่อ สื่อสาร ทำให้ได้รับลาภผลดังที่หวัง แต่หากเป็นนายหน้า หรือจะซื้อ-ขาย บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ควรต้องรีบรวบรัดจัดการอย่างรวดเร็ว เพราะหากปล่อยให้ยืดเยื้อ ก็อาจทำให้ภารกิจนั้นล้มเหลวได้

ความรัก           ในงานภารกิจที่กระทำร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็อยู่ในระยะที่ควรยอมรับฟัง ยอมทำตามความคิดเห็นของเขา/เธออย่างเดียว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มต้นมีสัมพันธ์รักกับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา ก็ควรระวังการแสดงออกให้มากๆ เพราะอาจตกเป็นข่าวอื้อฉาว ที่จะทำให้ต้องถอยห่างจากกัน

สุขภาพ            อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-10 หากจะบริโภคสัตว์ปีก ก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า “แข็งเกินไปก็หักได้” การโอนอ่อน ยอมให้ หรือประนีประนอม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหา พบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook