ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/weekly-horoscope-sagittarus_z.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

2021-06-07T01:15:00+07:00
แชร์เรื่องนี้

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวัง รอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น ทั้งจาก รัก ใคร่ เสน่หา หรือ เสียเงินในเรื่องไม่จำเป็น เช่น  ถูกโฆษณาชวนเชื่อให้ซื้อสินค้าที่บอกว่ามีผลดีต่อสุขภาพ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน อาจต้องขยันที่จะสื่อสารสัมพันธ์ ทั้งพูด เขียน ใช้สื่อออนไลน์ ฯลฯให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้งาน ภารกิจที่ทำ สำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะไม่สำเร็จแล้ว ยังอาจทำให้เสียชื่อเสียงไปอีกนาน และสำหรับเจ้าของกิจการ เป็นระยะที่ควรสอดส่องพนักงาน ลูกน้องมากขึ้น เพราะอาจมี “หนอนบ่อนไส้” ที่จะทำลายชื่อเสียง..กันไว้ดีกว่าแก้

ความรัก ยุแยงตะแคงรั่ว ที่อาจเกิดขึ้นจากการอิจฉา ริษยา ที่หากหูเบา หลับหูหลับตาเชื่อ ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รักร้าว รอวันที่จะแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องคอยตามติด ขยันที่จะติดต่อ หาทางพูดคุยด้วย ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น เพราะเขา/เธอคนนั้น กำลังเนื้อหอม มีตัวเลือกเยอะ!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่อย่าเผลอ อย่าประมาทกับสัตว์มีเขี้ยว มีงา ที่อาจเผลอทำให้ถูกกัด ถูกขบได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากๆ

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย