ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน พูด/เขียน ดี เป็นศรีแก่ตัว ที่จะทำให้เกิดรายได้ไหลมาเทมา แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงการติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืมเงินใด ๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจถูกนำไปนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปอีกนาน

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะที่เป็นการขายฝัน ขายจินตนาการ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่หวัง สำเร็จได้ง่ายขึ้น แต่หากจะต้องทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ก็ควรตรวจสอบ ทบทวนให้ละเอียด เพราะอยู่ในระยะที่จะเผลอ พลาดได้ง่าย ๆ เช่นกัน ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก รักสองต้องห้าม ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่าย ๆ จากมิตรสหายแนะนำ หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์ ที่ไม่ควรประมาท ว่าคนรัก คู่ครองไม่รู้ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าระยะนี้อาจทำให้ “บ้านแตก” ได้ สำหรับคนโสด ก็อย่าประมาทกับรักที่ลอยมาแบบนี้ เพราะอาจนำเหตุภัย/อันตรายมาให้เช่นกัน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 7-8 ก็อย่าประมาท อารมณ์ปรวนแปร เผลอ ใจลอย ก็อาจก่อให้เกิดอันตรายได้

โชคลาภ วันที่ 9-11 มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า “แข็งเกินไปก็หักได้” การโอนอ่อน ยอมให้ หรือ ประนีประนอม ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นปัญหา พบความสำเร็จได้..ง่ายขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook