ดาวเกตุย้ายมาทายดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

ดาวเกตุย้ายมาทายดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

ดาวเกตุย้ายมาทายดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดาวเกตุเป็นดาวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์และอิทธิฤทธิ์เหนือฟ้า ย้ายเรือนเปลี่ยนจากราศีตุลย์เข้าสถิตเรือนราศีกันย์ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 โดยภาพรวมถือว่า “พระเกตุ” ในตำแหน่งนี้ให้กระแสพลังเป็นไปในทางที่ดีเสียเป็นส่วนใหญ่ มาอ่านคำทำนายกันว่าทั้ง 12 ราศีจะเจออะไรกันบ้าง

 

กลุ่มที่ 1 ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีธนู

4 ราศีนี้จะมีคนหยิบยื่นโอกาสหรือบังเกิดความคิดสร้างสรรค์ในการประกอบกิจธุระอันเป็นประโยชน์ เป็นจังหวะได้ผูกสัมพันธ์กับมิตรสหายอุปนิสัยเข้าใจยาก หรือไม่คุ้นชินเนื่องด้วยมาจากคนละชั้นสังคม อาจเป็นคนต่างภาษา ต่างศาสนา ต่างทัศนคติ

ได้พบผู้ที่มีความคิดล้ำสมัย ดีลงานต่างประเทศ ติดต่อสื่อสารชาวต่างชาติ ควรเปิดใจรับและทดลองเทคโนโลยีใหม่ เครื่องมืออำนวยความสะดวกใหม่ ศึกษาจากแหล่งความรู้แปลกใหม่

ผลข้างเคียง (อันพึงประสงค์หรือไม่พึงประสงค์ก็ว่ากันไป) คล้ายจะมีสัมผัสพิเศษ อารมณ์ค่อนข้างจะวูบวาบ โทสะเตลิดหงุดหงิดง่าย ตัณหาราคะความปรารถนารุนแรงขึ้น หลงทิศหลงทาง ฝันแปลกประหลาดมีมงคล ฝันถึงเทพยดาหรือพญานาค ได้รับหรือมีผู้นำของมงคลศักดิ์สิทธิ์มาให้ถึงที่ แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตราย

ที่สำคัญคือ โอกาสเกิดโชคลาภแบบไม่คาดคิดก็จะพวงพุ่งขึ้นสูงกว่าที่เคย ถ้ายิ่งได้เจริญมนต์-ภาวนา-สมาธิ-กรรมฐาน ก็จะเพิ่มโอกาสสัมฤทธิ์ผลสิ่งอธิษฐานเรื่องพึงปรารถนาต้องการได้ง่ายขึ้น

 

กลุ่มที่ 2 ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

พระเกตุกับ 4 ราศีกลุ่มนี้จะเน้นเรื่องของการเงินและโชคลาภเป็นสำคัญ คำกลอนท่านกล่าวไว้ว่า “เกตุถึงพุธหยุดลงทุนหมุนไม่ออก ทั้งในนอกยุ่งไข้นัยน์ตาเหลือง อีกสินทรัพย์นับอนันต์พลันหมดเปลืองจะแค้นเคืองขาดโภคาและข้าคน”

แสดงว่า สภาพคล่องและการลงทุนจะยังติดขัด ปัจจัยทั้งภายนอกและภายในยังไม่เอื้อเกื้อหนุน ขาดทั้งทรัพยากรและแรงงาน “แม้ดินแห้ง แต่ไม่แล้งฝน” จะมีช่องทางการเปิดโต๊ะเจรจาหรือได้รับข้อเสนอเพื่อการลด-ลัด-ตัด-ผ่อน วางแผนเพื่อเตรียมการฟื้นฟูและเพิ่มสภาพคล่อง มองเห็นทางบุกเบิกเข้าไปแชร์ส่วนแบ่งการค้าการตลาด อาจเป็นสินค้าหรือแนวทางที่เราไม่คุ้นเคยนัก แต่สร้างเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้ชีวิตได้ในระยะยาว

ถ้าหวังกับโชคลาภทางการเสี่ยงดวง ให้เน้นมองหาเลขนำโชคจากสิ่งของที่ใช้มานานแล้ว ทั้งที่เคยใช้-ยังใช้-เลิกใช้ บ้านที่ถูกรื้อถอนซ่อมแซม รถที่เกิดอุบัติเหตุ ใบเซียมซี ใบอนุโมทนาบัตร ก็อาจเป็นสื่อเอกสารนำโชคได้อย่างเป๊ะปัง 

 

กลุ่มที่ 3 ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีมังกร

กลุ่ม 4 ราศีนี้ส่งกำลังในเรือนเพื่อนฝูง-พี่น้อง-ผู้มีอุปการะคุณ-ผู้ให้การหนุนหลัง-คอนเน็คชั่น-การเดินทาง อิทธิพลของดาวจะอ้อมไปส่งผลผ่านผู้ที่อยู่รอบตัว โอกาสดีเกิดจากการไหว้วานขอให้ผู้อื่นช่วยจัดการแทนเรา

รวมถึง ธุระหน้าที่ที่มีคู่แข่งขันเป็นตัวผลักดันก็ยิ่งส่งผลสำเร็จได้ดีขึ้น ไม่ควรอ่อนไหวหรือถูกชักจูงด้วยข้อมูลด้านเดียว ผู้อยู่ภายใต้อิทธิพลของสี่ราศีนี้ ต้องสร้างเกราะเสริมจิตใจให้แข็งแรงไว้ ยับยั้งการออกความคิดเห็น ไม่ควรเร่งกระโดดไปพัวพัน ไม่ควรปล่อยจิตคล้อยตามความคิดพรรคพวกรอบตัว ไม่ควรเชื่อหรือเผยแพร่ข้อมูลปากต่อปาก ควรยึดถือในตรรกะและความถูกต้อง สร้างจุดยืนเชื่อข้อมูลที่พิสูจน์ซ้ำ-รับรองผล-สืบค้นได้ ร

ะวังการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จะถูกย้อมแมวขาย-ของปลอม-ของมีตำหนิ-ของผิดสเป็ค

โชคลาภจะมาจากผู้อื่นเป็นสื่อนำมาให้ อาจตีความตามฝันของคนอื่น เลขทะเบียนพาหนะ บ้านพักต่างจังหวัด ก็จะเปิดทางรับโชคลาภให้กว้างมากขึ้นมากมาย

 

หมายเหตุ : ข้อมูลนี้เน้นพยากรณ์ที่ “ดาวพระเกตุ” ดวงเดียวเป็นหลักในการให้ข้อมูลเท่านั้น รายละเอียดต้องอ่านประกอบกับคำพยากรณ์จากดาวดวงอื่นด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนทุกท่านประสบสุขโชคดีทุกกลุ่มราศีครับ 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook