ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีธนู 22 พ.ย. – 21 ธ.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีธนู 22 พ.ย. – 21 ธ.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีธนู 22 พ.ย. – 21 ธ.ค. โดย อาจารย์จู ยูเรเนี่ยน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ดวงชะตาครึ่งปีหลัง 2564 สำหรับชาวราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 พ.ย. – 21 ธ.ค.

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงานคุณจะได้เรียนรู้ว่าอะไรที่เคยพลาดไป ถือเป็นบทเรียนที่สร้างให้เรามีประสบการณ์มากขึ้น การเงินเป็นสถานการณ์ที่น่าพอใจ อยากได้อะไรก็ได้ มีโชคลาภจากการเสี่ยง ผู้ชายผอมสูงหรือชายพิการให้โชค ความรักช่วงนี้มีโอกาสดีที่จะทำความคุ้นเคยให้มากกว่าเดิม คู่รักมีโอกาสพัฒนาถึงขั้นสร้างครอบครัว

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

ผู้ที่รอจังหวะย้ายงานตอนนี้ถึงเวลาของท่านแล้ว ได้เปลี่ยนงานใหม่รายได้อาจจะไม่มากกว่าเดิมหรือมากกว่านิดหน่อย โดยรวมงานดูดีแต่ชาวราศีธนูตลอดทั้งปีเจอแต่งานหนัก เปลี่ยนไปอยู่ตรงไหนก็เหมือนกัน การเงินขาดมือเพราะจ่ายไว แต่กลางเดือนไปจะมีโชคลาภ สุขภาพผู้หญิงระวังมดลูก, เต้านม ผู้ชายเส้นเลือดตีบ

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงานหรือการเรียนถือว่าหนักเอาการ แต่หมายถึงความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้าไม่นาน การเงินช่วงนี้ต้องช่วยผู้อื่นมากเป็นพิเศษแต่ถ้าคุณขัดสนก็มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือคุณเหมือนกัน คนที่ยังไม่มีความรักก็จะได้เจอคนที่ถูกใจมีโอกาสคบหาการนาน สุขภาพเกี่ยวกับเลือด โลหิตจาง โรคเครียด โรคซึมเศร้า

พยากรณ์เดือนกันยายน

อย่าเลือกงานคนที่ตกงานหรือกำลังมองหางานใหม่จะมีงานเข้ามาให้เลือกมีโอกาสได้ การงานที่รับผิดชอบอยู่มีแต่เพิ่มพูนแต่เงินไม่เพิ่ม เงินใช้จ่ายกับของฟุ่มเฟือย แต่ก็ไม่ขัดสน มีรายได้เพิ่มจากงานพิเศษ ความรักที่มีคู่รักจะจุกจิกทะเลาะกันเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดหมดหวัง สุขภาพ เก๊าท์ ไขมันในเส้นเลือด

พยากรณ์เดือนตุลาคม

มีโชคทางการเงินที่โดดเด่น อาชีพ เซลล์ การค้าการขาย ฟรีแลนซ์ มีโอกาสดีมากๆ แต่ก็อย่าหลงระเริงบันเทิงใจจ่ายไม่ระวังหมดได้นะ การงานยังถือว่าหนักแต่ก็ยังโชคดีมีคนช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ก็ไม่ทอดทิ้ง ช่วงปลายเดือนมีรายจ่ายเกี่ยวกับรถอาจจะซ่อมรถก็ได้ คนโสดจะพบรักจากการเดินทาง จากเพื่อนชักจูงมา สุขภาพน้ำตาลในเลือดสูง วูบหน้ามืด สะดุดหกล้ม

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงานจะติดขัดในช่วงแรกๆ พอกลางเดือนไปแล้วจะราบรื่น คนที่ว่างงานยังไม่มีข่าวดี ยังไม่ควรลงทุนใดๆ แม้จะเอาเงินไปร่วมหุ้นก็ควรรอก่อน เงินจะหมดไปกับการเดินทาง ซ่อมรถ ซื้อรถ ยังไม่มีโชคแบบเสี่ยงๆ ความรักมาจากการแนะนำของผู้ใหญ่ นัดดูตัว สุขภาพ ลำไส้แปรปรวน ริดสีดวง

พยากรณ์เดือนธันวาคม

ย้ายบ้านย้ายที่อยู่จะใหญ่กว่าเดิมหรือสะดวกกว่าเดิม ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง การงานมีแผนงานมารอแล้วหลายโปรเจคในปีหน้า การเงินจะได้พิจารณาขึ้นเงินเดือน หรือมีรายได้เข้ามามากช่วงกลางเดือนไปแล้ว จะมีใจให้กับคนที่เด็กกว่ามากๆ มีโอกาสคบหากันนาน ที่มีแฟนแล้วความรักสุกงอมมีโอกาสแต่งงาน ระวังอุบัติเหตุที่เท้า หัวเข่า ขาหัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook