ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

มิถุนายน          นักกฎหมาย หรืองานที่ต้องใช้วาจาเป็นอาวุธไปห้ำหั่นเอาชนะผู้อื่นจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผลสำเร็จ แต่เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากเจอลูกน้องคอยยุแหย่ ก็อย่าหูเบา เพราะจะทำให้เสียคนได้ ในเรื่องเงินจนถึงเดือนกรกฎาคม ควรระวังรัก ใคร่ เสน่หาไม่ลืมหูลืมตาที่อาจทำให้เสียเงินจำนวนมาก จนทำให้การเงินสะดุดได้ เรื่องสุขภาพ กับโรคภัยไข้เจ็บ หากปล่อยไว้ก็อาจเรื้อรังจนใช้เวลารักษาเป็นปี

กรกฎาคม        จนถึงกลางเดือนสิงหาคม การติดต่อสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก ไม่ว่าจะเป็นกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็อยู่ในเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกตัดทอนรายได้ที่คิดว่าจะได้ลงไป แต่ก็อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง ร่วมเสวนาความรู้ใดๆ หรือสังสรรค์กับญาติพี่น้อง คนโสด ก็อาจได้พบรักเจอรักซึมลึกที่แสนจะโรแมนติก รักจริงหวังแต่ง ที่สามารถจะสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สิงหาคม          จนถึงกลางเดือนกันยายน มีเกณฑ์โชคดีทู-อิน-วัน อีกครั้งจากงานภารกิจที่กระทำ แค่พูด เขียนอย่างสร้างสรรค์ ตรงไปตรงมา ก็จะมีคนชื่นชม เชื่อฟัง และอาจทำให้ได้พบรักเจอเนื้อคู่อีกด้วย แต่หากจะมีเรื่องขัดแย้ง โดยเฉพาะที่จะเป็นคดีความ ควรหาทางประนีประนอมดีกว่า เพราะมีโอกาสจะแพ้สูงมาก และถ้าจะเดินทางไกลก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้าหรือเจ็บตัวได้

กันยายน           ขยันคิด เขียน พูดที่จะเสนออย่างสร้างสรรค์ จริงใจ ก็จะเป็นโอกาสดีที่สุดในรอบปีที่จะทำให้งาน กิจการที่กระทำสำเร็จ มีชื่อเสียง แต่ควรระวังหากรีบร้อน รวบรัดทำสัญญาลงนามใดๆ โดยไม่ได้ดูรายละเอียดก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และจะทำให้ทะเลาะวิวาทอีกด้วย เรื่องความรัก คนโสด หากได้พบรักเจอคนถูกใจที่อายุอ่อนกว่า ควรใช้เวลาศึกษานานๆ เพราะมีเกณฑ์จะทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน

ตุลาคม             พูด เขียนก่อน เสนอความคิดก่อนก็จะได้เปรียบก่อน ที่อาจทำให้ “เงินทับตัว” ได้อย่างรวดเร็ว กิจการงานที่กระทำก็จะเจริญก้าวหน้า หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ก็จะชื่นชมสนับสนุน แต่ควรระวังอารมณ์โกรธ ยั้งปากไม่ทัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น ที่จะทำให้...แพ้ภัยตัวเอง เรื่องความรัก ร่วมกันใส่ใจบุตร-ธิดาให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้เขา/เธอ ดูแลลำพังถึงจะทำให้รักรื่นรมย์ไปอีกนาน

พฤศจิกายน      หากจะซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ ก็จะมีโอกาสดีขึ้นแต่อย่าประมาท หากรีบร้อนมากไป ก็อาจทำให้เจ็บตัว ทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่จำเป็นอีกด้วย ในเรื่องงาน ธุรกิจ งานที่ทำประจำอยู่ในระยะงานทำเงิน ผู้ใหญ่ก็ยังช่วยเหลือ ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น แต่ควรระวังหากมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานก็จะกินใจกันไปอีกนาน เรื่องความรัก คนโสด อาจพบรักจากกิจการงานที่ทำ แต่ควรคิดให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น...รักซ้อน ซ่อนรัก

ธันวาคม          ส่งท้ายสิ้นปีด้วยสิ่งดีๆ เงินทองไหลมาเทมา ทั้งจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์นายหน้า ตัวแทน หรือ กิจการงานประจำ แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง หรือทะเลาะวิวาทในที่ทำงาน กับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ที่จะทำให้มีปัญหาเรื้อรังกันไปอีกนาน เรื่องความรัก ร่วมด้วยช่วยกันจัดการบ้านให้สวยงามสะอาดตา ใส่ใจดูแลคนในครอบครัวให้สุขกายสบายใจก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น เพื่อรับปีใหม่ พ.ศ. 2565 กันอย่างมีความสุข

อัญมณี/สี ที่เสริมสิริมงคล  บุษราคัม สีเหลือง

อัญมณี/สี ที่เป็นอริ มรณะ พลอยเขียวส่อง สีเขียว , เพชร มุกดา มุกเงิน สีขาว

วันที่ดีที่สุดในสัปดาห์...วันพฤหัสบดี  เลขที่ต้องชะตา 5 9 6

ราศีแห่งมิตรที่ต้องชะตา ...ราศีเมษ สิงห์ กุมภ์ ตุลย์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook