ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน หารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงความมั่นใจตัวเองมากเกินไป หรือ ใช้อารมณ์มากเกินไป ก็อาจทำให้โอกาสดีๆ ที่ลอยผ่านเข้ามา หลุดลอยไป ซึ่งวันที่ 28-30 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน งานบริการ ค้าขาย หรือ นายหน้า ตัวแทน อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับลาภผลดังที่หวัง แต่หากต้องติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ก็ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจเจอเหตุพลิกผัน เปลี่ยนใจไปมา ที่จะทำให้ผิดหวังได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ หากจะรับสมัครพนักงาน ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะอาจเจอ “คนดีแต่พูด” แต่ทำงานไม่เป็นมากกว่า

ความรัก จ่ายให้อย่างเดียว หากคนรัก คู่ครองร้องขอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับคนโสด ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่เป็นนักลงทุน ที่ชอบเสี่ยง เพราะหากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ ก็มีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะ....สูญหมด        

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่อย่าประมาท โดยเฉพาะการใช้กำลังแขน ขา อย่างหักโหม ก็อาจทำให้บาดเจ็บมากกว่าที่คิด

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook