ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของตนเอง บุตร-ธิดา  หรือ เพื่อ รัก ใคร่ เสน่หา แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ มิตรสหายขอกู้ยืมเงิน ก็ควรพิจารณาข้อมูลที่ได้มาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่...ฝัน หวาน หวาน เท่านั้น

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้มากกว่า และก็ควรระวังการใช้คำพูด เขียนในทางก้าวร้าว รุนแรง ไม่ว่าจะเป็นกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง พนักงาน เพราะอาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรู ที่อาจคอยบ่อนทำลาย ถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไปอีกนาน

ความรัก หมั่นเติมความหวานให้กันวันละนิด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น โรแมนติกมากขึ้น ที่หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็มีโอกาสได้บุตร-ธิดามาเพิ่มสายใยรักให้เสน่หากันมากขึ้น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 27-28หากจะร้องขอเรื่อเงินๆ ทองๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจจะไม่ได้ดังที่คิด

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน ที่อาจนำพาให้หลงผิดได้

โชคลาภ ได้ครึ่ง เสียครึ่ง ที่อาจได้มา หรือ อาจสูญเสียมากกว่าที่จะได้ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้         

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 พฤษภาคม ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรมาแนบสนิทกับดาวอาทิตย์จากราศีเมษ สู่ราศีพฤษภ จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจนดับ และเริ่มโคจรเร็วกว่าปกติอีกครั้ง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความได้ อยากมี อยากเป็น โดยไม่ได้คิดไตร่ตรองให้รอบคอบหากเกิดขึ้นในระยะนี้ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ...เสียคน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook