ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ....โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี หาได้ใช้คล่องมือ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะใช้จ่ายเพื่อบำรุงสุขภาพที่ได้ข้อมูลมาจากสื่อโฆษณาต่างๆ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คุ้มค่า

การงาน ค้าขายออนไลน์ ซื้อมาขายไป รวมถึงงานบริการ ตัวแทน นายหน้า  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้กิจการเจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา แต่หากเป็นกิจการที่มีหุ้นส่วน ก็ควรระวัง จากเงินทองของบาดใจ จนไม่เชื่อใจกัน  ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย สำหรับคนว่างงาน หากยื่นใบสมัครงานเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่เล็งไว้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก รักแรกพบ รักโรแมนติค อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่ทันตั้งตัวทั้งกับลูกจ้าง พนักงานใหม่ขององค์กร ที่หากใจเย็น ใช้เวลาสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ไปทีละนิด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวัง เพราะนอกจากจะทำให้ “บ้านแตก” แล้ว ยังมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้...เจ็บตัว!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะการใช้กำลังแขน ขา อย่างหักโหม ก็อาจทำให้บาดเจ็บมากกว่าที่คิด

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook