ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำ หรือ งานเสริมพิเศษ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรระวังค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากการเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ เหตุ/ภัยจากความประมาท ที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ปากเป็นเอก ที่รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ หรือการเขียน พูด ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้คนอ่าน คนฟังเชื่อถือ เคลิ้มตาม ที่จะทำให้งานที่คาดหวังสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังหากติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในระยะนี้ หากไม่ชัดเจน ไม่ตรงไปตรงมา  ก็อาจถูกมองว่า.. ดีแต่พูด แต่ไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากพอ เช่นกัน

ความรัก ให้ความสำคัญ ให้เวลากับคนรัก คู่ครองให้มากพอ ๆกับการทำงาน หาเงิน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันในระยะนี้ว่าจะ..คบคนพาล พาลพาไปหาผิด โดยเฉพาะเรื่องผิดกฎหมาย

ครอบครัว อย่าวางใจใคร...ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย ระวัง โจร ขโมยขึ้นบ้าน ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ           

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคลของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรออกจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โดยเดินหน้าตามปกติเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...ของรักจะได้คืน หรือ ได้รับส่วนแบ่งมรดก ผลกำไรจากธุรกิจ แต่หากมีอารมณ์อ่อนไหวอยู่แล้ว ก็ควรระวังจิตใจฟุ้งซ่าน จนอาจถูกหลอกลวง หลงผิดได้อย่างง่ายๆ ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook