ดาวพระเกตุย้ายมาทายดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

ดาวพระเกตุย้ายมาทายดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

ดาวพระเกตุย้ายมาทายดวง 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมื่อจะบรรยายถึง “พระเกตุ” แทนด้วยเลข “๙” เป็นดาวนพเคราะห์ครองวิญญาณธาตุ จึงเรียกได้เป็น “เจ้าแห่งดาวทิพย์” หลักการพยากรณ์ต้องแบ่งออกเป็น 2 นิยาม 2 ฟากฝั่ง ในฝั่งแรก “พระเกตุ” จะหมายถึง ของสูง ของไกล แปลกใหม่ ไฮเทค ต่างถิ่น ต่างประเทศ ส่วนอีกฝั่ง “พระเกตุ” จะหมายถึง “ทิพย์ทั้งหลาย” อาทิ โลกทิพย์ กายทิพย์ ทิพยโสต (หูทิพย์) ทิพยเนตร (ตาทิพย์) ทิพยญาณ (จิตทิพย์) อีกทั้งจะหมายถึง เหล่า “ทิพยภาวะ” เช่น เทวดา นางฟ้า ภูติ อสูร คนธรรพ์ ครุฑ นาค ฤษี เป็นต้น 

 

คำทำนายนี้มีผลถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2564

 

“พระเกตุ” เป็นเทวดานพเคราะห์ที่เปลี่ยนภาวะไปตามเรือนภพสถิตอาศัย ครูอาจารย์ท่านว่า “พระเกตุ” เป็นเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ด ช่วยเพิ่มรสชาติให้อาหารให้ซี๊ดซ๊าดแซ่บต่อมรับรสชาติ ... ซึ่งคราวนี้ “พระเกตุ” จรสถิตเรือน “พระศุกร์” เจ้าแห่งความสุขในทางโลกียวิสัย คำพยากรณ์แยกสิบสองราศีจะเป็นอย่างไร? ผมแบ่งเป็นสามกลุ่มให้รับข้อมูลเพื่อพิจารณาครับ

 

กลุ่มที่1 ราศีตุลย์ ราศีเมษ ราศีกรกฎ ราศีมังกร 

“เจ้าแห่งดาวทิพย์” ส่งกำลังในจุดร่วมส่งกำลังถึงราศีแม่ธาตุทุกราศี ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ “ดาวเกตุ” ส่งผลลัพธ์ได้ทรงพลานุภาพได้มากและตรงตัวที่สุด ผู้คนสี่ราศีแม่ธาตุนี้จะมีโอกาสผูกสัมพันธ์กับมิตรสหายนิสัยแปลกประหลาดเข้าใจยาก มีโอกาสคบหาคนต่างสังคม การเข้าไปอยู่ในสังคมสูงศักดิ์ไฮโซ การมีกิจกรรมเกี่ยวกับโครงการ-มูลนิธิเจ้าฟ้าเจ้านาย ได้ติดต่อประสานงานชาวต่างชาติหรืองานต่างประเทศ รับงานที่ต้องอาศัยทักษะพิเศษใช้ความสามารถเฉพาะทาง ได้ทดลองเทคโนโลยีใหม่ เครื่องมืออำนวยความสะดวกใหม่ แหล่งความรู้ใหม่

ช่วงนี้ คล้ายประตูศักยภาพหรือพลังแฝงถูกเปิดออก บังเกิดความมุ่งมั่น-หลงใหล-ปรารถนา-สนุกกับสิ่งที่ทำมากขึ้น อาจมีของแถมเป็นประสบการณ์จาก “แดนทิพย์” เช่น เกิดสัมผัสรู้ได้เฉพาะตนบางอย่าง ลางสังหรณ์แม่น ฝันประหลาด ฝันมงคล ฝันถึงเทวดา-นาคา-นาคี-ผู้ล่วงลับ ได้รับมอบหรือมีผู้นำของมงคลศักดิ์สิทธิ์มาให้ถึงที่ แล้วที่สำคัญคือ โอกาสเกิดโชคลาภแบบไม่คาดคิดก็จะพวงพุ่งขึ้นสูงกว่าที่เคย

ความรักค่อนข้างมีเรื่องจุกจิก อย่าใช้อารมณ์ร้อนในการพูดคุยเวลามีเรื่องจับผิดคิดขัดใจ คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่ต่างชาติหรือมีคนเพศเดียวกันมาชอบพอ คนมีอดีต ภาพจำในอดีตจะกลับมาชัดเจน .. แม้จะมีเหตุรอบตัวจุกจิกตกใจ แต่ก็แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุร้ายแรง

 

กลุ่มที่2 ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีเมถุน ราศีธนู 

“เจ้าแห่งดาวทิพย์” ส่งกำลัง “เน้น” เรื่องของการเงินและโชคลาภเป็นสำคัญ อันคำกลอน “พระเกตุ” เกี่ยวกับการเงินได้กล่าวไว้ว่า “พระเกตุสู่คู่ศุกร์จะทุกข์ยาก เกิดลำบากเรื่องทรัพย์ทั้งหลายผอง พึงระวังโจรร้ายจะหมายปอง ทรัพย์สิ่งของเผลอหายไม่วายเว้น” แสดงว่า สภาพคล่องและทิศทางการหาเงินจะติดขัดไม่คล่องตัว เนื่องด้วยจะมีรายจ่ายที่มาแบบ “บีบคั้นให้ต้องจ่าย” เช่น ของเสีย ของพัง ของหาย หาเงินมาได้ก็คล้ายเทน้ำลงบนผืนทราย

แต่อีกด้านหนึ่งของ “พระเกตุ” เมื่อจับจ่ายจบสิ้น-เครียดอย่างสาสมใจ-ทำใจให้หายเซ็งแล้วเรียบร้อย ราศีกลุ่มนี้จะบังเกิดปัญญาเฉียบพลัน ปิ๊งไอเดียในการหาทรัพย์สินสร้างรายได้อย่างไม่คาดคิด สร้างเป็นท่อน้ำเลี้ยงให้ชีวิตได้ในระยะยาว ถ้าหวังกับโชคลาภทางการเสี่ยงดวง ให้เน้นมองหาเลขนำโชคจากสิ่งของที่ใช้มานานแล้ว ทั้งที่เคยใช้-ยังใช้-เลิกใช้ บ้านที่ถูกรื้อถอนซ่อมแซม รถที่เกิดอุบัติเหตุ ใบเซียมซี ใบอนุโมทนาบัตร ก็เป็นสื่อเอกสารนำโชคได้อย่างหรูหรา

 

กลุ่มที่3 ราศีสิงห์ ราศีกุมภ์ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก 

“เจ้าแห่งดาวทิพย์” ส่งกำลังในเรือนเพื่อนฝูง-พี่น้อง-ผู้มีอุปการะคุณ-ผู้ให้การหนุนหลัง-การเข้าสังคม-การเดินทาง เป็นกลุ่มราศีที่ได้รับผลจาก “พระเกตุ” แบบไม่จะแจ้งชัดเจนในผลดาวโดยตรง เนื่องจากอิทธิพลของดาวจะอ้อมไปส่งผลผ่านผู้ที่อยู่รอบตัว แต่ที่ชัดเจนคือ คนกลุ่มนี้จะมีโอกาสเดินทางหรือพาคนร่วมทางไปยังสถานที่ลึกลับ มีโอกาสได้สัมผัสหรือเข้าร่วมพิธีกรรมที่ดูเข้มขลัง (อาจดูน่ากลัว) ดังนั้น ผู้ใดอยู่ภายใต้อิทธิพลของสี่ราศีนี้ ต้องสร้างเกราะเสริมจิตใจให้แข็งแรงไว้สักหน่อย มีสติพิจารณาความรอบด้านอย่างรอบคอบ ไม่ควรเร่งกระโดดไปพัวพันกับปัญหาใครๆ อย่าคล้อยตามความคิดคนรอบตัวง่ายดายนัก อย่าไปหลงติดกับดักทางจิตวิทยาอุปทานหมู่แบบเชื่อตามกัน ไม่ว่าคนที่บอกมานั้นจะมีความน่าเชื่อถือสักเพียงใดก็ตาม การเลือกซื้อสินค้าควรพิจารณาให้ดี ระวังการถูกย้อมแมวขาย-ของปลอม-ของมีตำหนิ-ของผิดสเป็ค แต่ในทางหนึ่ง ถ้าหวังหรือปรารถนาในโชคลาภขอให้อธิษฐานจิตแล้วมองหาดูเลขจากพาหนะที่ใช้เดินทาง ตั๋วเดินทาง เลขห้องพักต่างถิ่นที่ ตีความตามฝันของคนอื่น ก็จะเปิดทางรับโชคลาภให้กว้างมากขึ้นมากมาย

 

หมายเหตุ : ข้อมูลนี้เน้นพยากรณ์ที่ “ดาวพระเกตุ” ดวงเดียวเป็นหลักในการให้ข้อมูลเท่านั้น รายละเอียดต้องอ่านประกอบกับคำพยากรณ์จากดาวดวงอื่นด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนทุกท่านประสบสุขโชคดีทุกกลุ่มราศีครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook