ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติม อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ระหว่างวันที่ 23-25 ให้มากๆ เพราะมีโอกาสจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า และวันที่ 22 อย่าเผลอ อย่าประมาท เพราะเงินทองของมีค่า อาจสูญหายได้

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับท่องเที่ยว การศึกษาต่อ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่หากใช้ความพยายามมากขึ้นอีกนิด  ก็จะได้ผลดังที่หวัง หรือที่กำลังซบเซา ก็จะสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้แล้ว แต่ก็ควรระวัง หากโลภมากเกินไป คิดหวังเอาแต่ได้อย่างเดียว  ก็อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะทำให้ธุรกิจ งานนั้น พัง อีกครั้ง

ความรัก นัดแล้วทำไมไม่มา นัดแล้วทำไมมาช้า.... ที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะพร่ำบ่น โดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครองที่สูงวัยกว่า เพราะเรื่องที่คิดว่าเล็กๆ แบบนี้ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักเกิดรอยร้าวขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก มีรักที่โรแมนติค ที่จะทำให้หายเหงาใจได้...ชั่วคราว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควร ควรระวัง การเสพสุรา สารเสพติดใดๆ อาจทำให้เจ็บป่วย และ จะเรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 26-27 ควรระวังให้มาก ๆ             

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามและโชคลาภของชาวราศีกรกฎได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อุปสรรครักอาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะที่เกิดจาก “โชคลาภ” ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมมือ ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook