ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจต้องเสียเบี้ยบ้ายรายทาง ที่จะทำให้ได้น้อยกว่าที่คิดไว้เยอะ และก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเพราะเชื่อโฆษณา หรือ ถูกโน้มน้าวใจ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือ เรื่องบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สำเร็จตามที่คิด สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากอยากอยู่อย่างมีความสุข ก็ไม่ควรคาดหวังกับคำพูดหวานๆ ของผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา เพราะมีโอกาสที่จะพลิกผันได้ตลอดเวลา

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะมอบรักที่แสนหวาน สุดแสนโรแมนติคให้ แต่หากคิดจะรักจริง หวังแต่ง ก็ควรทำใจสักนิด เพราะสำหรับเขา/เธอขณะนี้ สำหรับคุณ ก็มีโอกาสที่จะเป็นแค่..รักเผื่อเลือก มากกว่า

ครอบครัว ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธา ที่ต่างกัน เพราะอาจทำให้มองหน้ากันไม่ได้ไปอีกนาน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การนำเสนอความคิด สู่การพูด การเขียน ที่สร้างสรรค์อย่างแปลก แหวกแนวกว่าคนอื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผู้ฟัง ผู้อ่านเชื่อถือ พร้อมที่จะยอมรับ และ ปฏิบัติตามได้อย่างไม่รีรอ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook