เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 22 - 28 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 22 - 28 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 22 - 28 มีนาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 22 - 28 มีนาคม 2564 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการหาเงินด้วยวิธีที่ไม่สุจริต ทั้งจากการวิ่งเต้น ใช้เส้น หรือ โน้มน้าว หลอกลวงให้ผู้อื่นเชื่อถือ ก็อาจทำให้สูญเสียมากกว่าที่จะได้มา ทั้งชื่อเสียง เกียรติยศ หรือ ถูกฟ้องร้อง มีคดีความ

การงาน งาน กิจการที่ทำเบื้องหลัง หรือ ประเภทปิดทองหลังพระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสสร้างรายได้ ขยายงานได้อย่างไม่มีขอบเขตจำกัด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ปรวนแปร เปลี่ยนไปมา ที่ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้ใด ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งในระยะนี้ ก็อาจทำให้มีปัญหาในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากขึ้นพอ ๆ กับที่กำลังหมกมุ่นกับเรื่องเงิน เงิน เงิน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะไม่มีมีมือที่สามมาแทรกกลางได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ ควรระวังอารมณ์ “ตามใจปาก” โดยเฉพาะอาหารทะเล เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ จริงๆ เท็จ ๆ ที่อาจต้องใช้เวลาหา “ของจริง” ให้เจอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสี่ยงโชค เก็งกำไร         

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษได้โคจรเข้าไปสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังเงินทองของบาดใจ ที่อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดหมาง จนทะเลาะ วิวาทกับผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายๆ

 

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน จากงาน กิจการที่กระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้มากขึ้นอย่างที่คิด แต่ก็ยังควรระวังอารมณ์เสียหน้าไม่ได้ ทั้งจากเรื่อง รัก ใคร่ เสน่หา หรือต่อหน้ามิตรสหาย ที่อาจทำให้การเงินติดลบ เกิดภาระหนี้สินไปอีกนาน

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะแก้ไขเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย หรือ ทำในสิ่งที่คนอื่นล้มเหลวมาแล้วให้สำเร็จได้ด้วยตนเอง ที่จะมีโอกาสทำให้มีชื่อเสียง มีข้อเสนอดีๆ เข้ามามากมาย แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “ยกตนข่มท่าน” พูดจาโอ้อวดมากเกินไป ก็อาจก่อศัตรู โดยเฉพาะจากเพื่อนร่วมงาน ที่หากจะขอความช่วยเหลือ ก็จะยากขึ้น

ความรัก ติดแฟนให้มากกว่า....ติดเพื่อน หรือ ติดความสนุกสนานบันเทิงนอกบ้าน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด หากเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย ก็อาจเป็นโอกาสได้ “หว่านเสน่ห์” ที่อาจมีมากเป็นพิเศษในระยะนี้ ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ

ครอบครัว วันที่ 23-25 ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “ขัดคอ” ญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจก่อศัตรู หาเรื่องใส่ตัวโดยไม่จำเป็น

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ลาภผล แต่ควรระวังข้อมูลจริงๆ เท็จๆ ที่ผ่านเข้ามามาก ก็อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาดจนขาดทุนได้   

คำแนะนำ วันที่ 30 พฤศจิกายน ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี  จนเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า....จากวันนี้ไปอีกหกเดือน หากยิ่งยึดติด ก็จะยิ่งสูญเสีย ยิ่งจะทำให้เป็นทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หลง ผูกพัน หรือ อยากเอาชนะก็ตาม ดังนั้น การปล่อย..วาง รวมถึงละทิ้ง ให้พื้นที่ของชีวิตว่างมากขึ้น  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยผ่อนคลายทุกข์ภัยจากจันทรคราสครานี้ได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจต้องเสียเบี้ยบ้ายรายทาง ที่จะทำให้ได้น้อยกว่าที่คิดไว้เยอะ และก็ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเพราะเชื่อโฆษณา หรือ ถูกโน้มน้าวใจ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือ เรื่องบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สำเร็จตามที่คิด สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากอยากอยู่อย่างมีความสุข ก็ไม่ควรคาดหวังกับคำพูดหวานๆ ของผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา เพราะมีโอกาสที่จะพลิกผันได้ตลอดเวลา

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจที่พร้อมจะมอบรักที่แสนหวาน สุดแสนโรแมนติคให้ แต่หากคิดจะรักจริง หวังแต่ง ก็ควรทำใจสักนิด เพราะสำหรับเขา/เธอขณะนี้ สำหรับคุณ ก็มีโอกาสที่จะเป็นแค่..รักเผื่อเลือก มากกว่า

ครอบครัว ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย โดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธา ที่ต่างกัน เพราะอาจทำให้มองหน้ากันไม่ได้ไปอีกนาน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การนำเสนอความคิด สู่การพูด การเขียน ที่สร้างสรรค์อย่างแปลก แหวกแนวกว่าคนอื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผู้ฟัง ผู้อ่านเชื่อถือ พร้อมที่จะยอมรับ และ ปฏิบัติตามได้อย่างไม่รีรอ

                       

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติม อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ระหว่างวันที่ 23-25 ให้มากๆ เพราะมีโอกาสจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า และวันที่ 22 อย่าเผลอ อย่าประมาท เพราะเงินทองของมีค่า อาจสูญหายได้

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับท่องเที่ยว การศึกษาต่อ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่หากใช้ความพยายามมากขึ้นอีกนิด  ก็จะได้ผลดังที่หวัง หรือที่กำลังซบเซา ก็จะสามารถพลิกฟื้นขึ้นมาได้แล้ว แต่ก็ควรระวัง หากโลภมากเกินไป คิดหวังเอาแต่ได้อย่างเดียว  ก็อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะทำให้ธุรกิจ งานนั้น พัง อีกครั้ง

ความรัก นัดแล้วทำไมไม่มา นัดแล้วทำไมมาช้า.... ที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะพร่ำบ่น โดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครองที่สูงวัยกว่า เพราะเรื่องที่คิดว่าเล็กๆ แบบนี้ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักเกิดรอยร้าวขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางท่องเที่ยว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก มีรักที่โรแมนติค ที่จะทำให้หายเหงาใจได้...ชั่วคราว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควร ควรระวัง การเสพสุรา สารเสพติดใดๆ อาจทำให้เจ็บป่วย และ จะเรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 26-27 ควรระวังให้มาก ๆ             

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามและโชคลาภของชาวราศีกรกฎได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อุปสรรครักอาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะที่เกิดจาก “โชคลาภ” ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมมือ ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ระมัดระวัง รอบคอบการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะอยู่ในเกณฑ์ทำมาหาได้เพื่อให้ผู้อื่นมากกว่า ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม หรือ กับ คนรัก คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา และวันที่ 23-25 อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่จะทำสูญเสียเงินทองของมีค่า

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน  โดยเฉพาะชาวราศีสิงห์ ที่อาจต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมอบหมายงานให้ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะนอกจากจะช่วยไม่ได้แล้ว ยังอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายอีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่อาจกำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน ก็อยู่ในระยะที่ควรอดทนไปก่อน ยังไม่ถึงเวลา!

ความรัก การเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ให้ดูเฉิดไฉไลที่สุด คนโสด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีจะเป็นแม่เหล็กดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ และสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็มีโอกาสปรับปรุงสัมพันธ์รักที่ชืดชา เพศสัมพันธ์ที่น่าเบื่อ ให้กลับมาสดใส โรแมนติคมากขึ้น

ครอบครัว วันที่ 23-25 ควรพิจารณาให้รอบคอบ ที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อน สูญเสียมาให้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีผลกำไร แต่ก็ควรตรวจสอบข้อมูล สถานการณ์ภายนอกให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปีนี้ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่อย่างไร้ขอบเขต  ที่บ่งบอกถึง การเอาใจใส่ ความตั้งใจที่จะให้ความสุขกับผู้อื่น ก็ไม่ควรคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งใดกลับคืนมา เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

                                         

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน ระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจไม่เป็นไปตามที่คิด และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะมีโอกาสสูงว่าจะทำให้...เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน

การงาน หากมีปัญหาที่ยังคั่งค้าง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรีบจัดการ แก้ไขด้วยตนเอง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จได้ง่ายกว่า แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมอบหมายงานสำคัญให้กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะอาจเจอคน “ดีแต่ปาก” แต่ทำไม่ได้ และอาจทำให้เดือดร้อนอีกด้วย

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ การลงทุน หาลาภผลด้วยกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปอีกนาน และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนหรือแสดงความคาดหวังมากนัก เพราะอาจทำให้เขา/เธอคนนั้น...ถอยห่าง

ครอบครัว ระวังเงินทอง ของมีค่าในบ้านจะสูญหาย และวันที่ 26-28 พิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน สูญเสียได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 เมษายน  พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่บ่งบอกถึง อย่าละเลยกับความฝัน ลางสังหรณ์ของตัวเอง ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ที่สามารถจะแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็เป็นระยะเวลาที่อารมณ์ปั่นป่วนได้ง่าย ๆ เช่นกัน ที่หากควบคุมไม่ได้ ก็จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน อยู่ในระยะที่ต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติ ถึงจะมีโอกาสเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น แต่ถ้ามองโลกในแง่ดีเกินไป ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เช่นกันว่าจะทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกหลอกลวงมากกว่า

การงาน ประนีประนอมยอมให้ หากมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง และวันที่ 23-25 หากจะจัดประชุม จัดนัดสำคัญๆ ก็อย่าประมาท เตรียมความพร้อมให้ดี ๆ เพราะอาจถูกถูกปฏิเสธ หรือ ไม่มาตามนัดในนาทีสุดท้าย

ความรัก รักคือการให้ แสดงการ “ให้” อย่างไม่เรียกร้อง ขอสิ่งตอบแทน รวมถึงอดทน อดกลั้น และ ให้อภัย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ไม่ควรจะเหวี่ยงแห จับปลา จีบเจ๊าะแจ๊ะไปทั่ว โดยเฉพาะกับพนักงาน ลูกน้องในองค์กรเดียวกัน เพราะมีโอกาสที่จะ...ไม่ได้เลย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีพฤติกรรม การแสดงออกแปลกๆ ....อย่าประมาท

โชคลาภ จริงคือเท็จ เท็จคือจริง ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ                                      

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระยะเวลาแห่งความสุขมาถึงแล้ว ที่อาจหาได้จากงาน เงิน และ ความรัก แต่อย่าประมาทที่จะเผลอ เพริดไปจนยั้งสติไม่อยู่ เพราะอาจทำให้เจอเหตุ/ภัยที่มองไม่เห็น ที่จะทำให้วิบัติได้เช่นกัน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน โอกาสหารายได้อาจไม่ได้มากดังที่คิด  โดยเฉพาะวันที่ 23-25 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืม ทั้งส่วนตัว หรือ จากองค์กรใดๆ เพราะอาจถูกดึงเรื่อง เตะถ่วง หรือ ได้มาแค่บางส่วน

การงาน ประนีประนอมยอมให้ ไม่ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงเสนอแนะ หาทางแก้ไข ช่วยเหลือ หากหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชามีปัญหา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ...ได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือ อย่างเต็มที่คืนกลับมา แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังเหตุ/ภัยจากลูกจ้างโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขุดคุ้ยอดีตของเขา/เธอ ขึ้นมา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่มิตรสหายจะเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกระยะกว่าจะอยู่ในสายตา เพราะเขา/เธอ คนนั้นมีตัวเลือกเยอะ

สุขภาพ ใส่ใจการบริโภคอาหารให้มากขึ้น ควรหลีกเลี่ยงเนื้อวัว ของหมัก ดอง หรือ ที่มีรสจัด

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ  จากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร ที่ควรให้ความสำคัญกับความฝัน ลางสังหรณ์ของตัวเองให้มากขึ้นด้วยเช่นกัน

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฎการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจไม่ได้เต็มที่ดังที่หวัง และวันที่ 23-25 อย่าประมาท กับ การติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินไปอย่างที่ไม่ควรจะเสีย

การงาน อยู่ในระยะโฆษณา เผยแพร่ออกสื่อให้เต็มที่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำ สำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงกิจการครอบครัว หรือ อาชีพอิสระ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น  และมนุษย์เงินเดือน  หากจะหางานใหม่ รีบสมัครงานในสัปดาห์นี้ ก็อาจเห็นผลอย่างรวดเร็ว  

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันที่จะดูแลคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างสุขกาย สบาย จัดการ ตกแต่งบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ใกล้แค่เอื้อมที่อาจยังไม่เห็น มองหาให้ดีๆ ที่อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้            

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลให้มากขึ้น อย่าประมาทที่จะสัมผัส ติดต่อใกล้ชิดกับลูกจ้าง บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ

โชคลาภ บ้าน ที่อยู่อาศัย อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะข้อมูลที่ได้มา เท็จ ๆ จริงๆ ยากที่จะดูออก

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าเข้าไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ที่บ่งบอกว่า โอกาสและอุปสรรคในการหารายได้ที่กำลังรอท้าทายให้ชาวราศีธนูต่อสู้ ที่มีเกณฑ์จะชนะหรือพ่ายแพ้ ก็อยู่ที่ว่า...จะสู้หรือเปล่า?

 

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน วางแผนล่วงหน้าที่จะใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะหากจะเดินทางท่องเที่ยว ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “หมุนเงิน” ได้อย่างไม่ติดขัด เพราะโอกาสหารายได้ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

การงาน หากจะลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ ก็อย่าประมาท ควรวางแผน ตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอการรั่วไหล ทุจริตมากกว่าที่คิด สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง คัดค้านคำสั่งของหัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจทำให้ถูกเขม่นไปอีกนาน

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรจะหลีกเลี่ยงนำมาเป็นเหตุทำให้ขัดแย้ง โดยเฉพาะระหว่างเดินทางท่องเที่ยว เพราะอาจทำให้หมดสนุก ไม่มีความสุขกันไปเลย สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากจะนัดพบเขา/เธอ วันที่ 23-25 ก็อย่าประมาทกับเรื่องเวลา ที่อาจเจอเหตุ/ภัย ทำให้ล่าช้า หรือ ไปไม่ได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจเจอปัญหา คบคนไม่ดี ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้     

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะที่เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ ควรระวัง จากการพูด เขียน ที่ไม่ชัดเจน การปิดบังอำพราง ที่จะทำให้รู้สึกว่าไม่จริงใจ ก็อาจทำให้เสียโอกาสที่พึงมี พึงได้ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ธุรกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือที่เกี่ยวกับกฎหมาย มีคดีความฟ้องร้อง  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะใช้ศิลปะการพูด เขียน ที่สามารถจะเกิดลาภ ผลประโยชน์ สร้างโอกาสดีๆ ขึ้นมาได้ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้คำมั่นสัญญาใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำไม่ได้ ก็จะหมดความน่าเชื่อถือ จนถูกมองได้ว่า...ดีแต่ปาก

ความรัก อย่าคาดหวังว่าจะได้อย่างที่เคยได้รับจากคนรัก คู่ครอง ทั้งจากเรื่องเงินๆ ทอง ๆ หรือ ความช่วยเหลือ สนับสนุน  เพราะเขา/เธอ อาจมีปัญหาติดขัด ไม่สะดวกที่จะให้อย่างที่ผ่านมา และอดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูด เขียน ทำร้ายจิตใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้        

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะของการรักษาความสงบ สยบความเคลื่อนไหว หากคนในครอบครัว มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน โดยไม่นำตัวเข้าไปยุ่ง หรือ ลำเอียงเข้าข้างใคร ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี...ที่จะไม่ทำให้เรื่องบานปลายมากขึ้น

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ  

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน และอย่าประมาท มองคนในแง่ดีนัก โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน ทั้งจากรูปลักษณ์ ความเด่นดังที่ทำให้คนนิยมชมชื่น ก็อาจเป็นดาบสองคม ที่จะทำให้ถูกนินทาว่าร้าย เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเสียงลือ เสียงเล่าอ้าง ที่หาตัวตนไม่ได้...ระวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานเรื่องเงิน ๆ ทองๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจกลายเป็น “แพะรับบาป” รับความผิดที่ตนเองไม่ได้ก่อ

ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังมีปัญหา ก็ควรระวังอารมณ์ “ติด” เพื่อน ติดงานสมาคม สังสรรค์ เพราะอาจทำให้มีปัญหามากขึ้นกว่าเดิมไปอีก หรือ คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้  ก็อย่าหวังน้ำบ่อหน้า ที่จะเข้าไปหาคู่ เพราะสัปดาห์นี้มีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ มากกว่า

ครอบครัว สัปดาห์นี้ หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์เจอคนที่..ดีแต่พูด...มากกว่า  

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร                

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร ที่อาจทำให้ชีวิตวอดวายได้ ที่จะ...พังเพราะเพื่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook