เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 8 - 14 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 8 - 14 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 8 - 14 มีนาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 8 - 14 มีนาคม 2564 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน เทศกาลพูด/เขียนดี เป็นศรีแก่ตัว มาถึงอีกครั้ง ที่สามารถจะทำให้ได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ก็จะมีเกณฑ์ทำให้ที่ได้มา..หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน งาน ภารกิจที่สะดุด ติดขัดมา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเริ่มต้นปลอดโปร่งมากขึ้น แค่วันที่ 10-12 ควรอดทน อดกลั้นที่จะโต้แย้ง ดึงดันเพื่อให้ได้ดังที่คิด โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” ฝ่ายใดในระยะเวลานี้ที่...ช้างสารชนกัน หญ้าแพรกอย่างชาวราศีเมษ ก็มีโอกาสจะแหลกลาญ

ความรัก แบ่งปันความคิด ลาภผลที่ได้มาอย่างไม่มีกั๊ก  ไม่ปิดบังซ่อนเร้นใดๆ กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สัปดาห์นี้มิตรสหายช่วยได้ ที่จะเป็นสื่อทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ควรระวังกับเขา/เธอ ที่พบเจอกันในสถานบันเทิงเริงรมย์ หรือ จากสื่อออนไลน์ เพราะอาจเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า            

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ก็ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันดีๆ ในสัปดาห์นี้ ก็อาจนำพาโรคร้ายมาให้

โชคลาภ ร่วมหุ้น ลงทุนกับคู่ครอง หรือ มิตรสหาย จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ก็ควรระวังที่จะเชื่อใจเพื่อนใหม่ คนแปลกหน้าที่พบเจอกันในวงสังคม ข้อมูลที่ได้มาง่ายๆ  ก็อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษได้โคจรเข้าไปสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังเงินทองของบาดใจ ที่อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้บาดหมาง จนทะเลาะ วิวาทกับผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายๆ

 

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน จากงาน กิจการที่กระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลประโยชน์อย่างหลั่งไหลเทมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนถูกฟ้องร้อง มีคดีความใดๆ เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากๆ

การงาน คารมเป็นต่อ ทั้งจากการพูด เขียนในระยะนี้ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจตามเป้าหมายสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่หากจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจดูให้ละเอียด รอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจเจอนัยยะซ่อนเร้นที่จะทำให้เสียเปรียบ สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เสน่ห์ที่มากขึ้นในระยะนี้ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “หว่าน” ไปทั่ว โดยเฉพาะจากคำพูด เขียน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะไม่ทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง หวงหึง จนหมดความสุขกันไปอีกนาน  สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน แต่หากไม่ได้รัก ก็ไม่ควรให้ความหวัง....อันตราย!

ครอบครัว อย่าประมาท ที่จะใกล้ชิด สัมผัสกับบริวาร ลูกจ้างที่เป็นชาวต่างชาติ ที่อาจนำพาโรคร้ายมาให้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิด หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร อย่างทุ่มเท จริงจัง เพราะอาจเจอข้อมูลที่จะทำให้พลิกผันจนขาดทุน

คำแนะนำ วันที่ 30 พฤศจิกายน ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี  จนเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า....จากวันนี้ไปอีกหกเดือน หากยิ่งยึดติด ก็จะยิ่งสูญเสีย ยิ่งจะทำให้เป็นทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หลง ผูกพัน หรือ อยากเอาชนะก็ตาม ดังนั้น การปล่อย..วาง รวมถึงละทิ้ง ให้พื้นที่ของชีวิตว่างมากขึ้น  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยผ่อนคลายทุกข์ภัยจากจันทรคราสครานี้ได้

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน หารายได้เพิ่มเติมจะมีโอกาสมากขึ้น โดยเฉพาะจากการพูด เขียน ที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้คนอ่าน คนฟัง เคลิ้มตามได้อย่างง่ายๆ แต่วันที่ 8-9 ก็อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ที่อาจติดขัด หรือทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน อยู่ในระยะ พูด/ เขียนดี จะมีคนเมตตา จะพูดจาจงพิเคราะห์ให้เหมาะความ.... ที่สามารถจะทำให้สำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะนักเขียน หากจะเสนอผลงานการประพันธ์ โดยเฉพาะนิยายรักหวานๆ โรแมนติค  ในระยะนี้ก็จะมีโอกาสเด่นดัง มีชื่อเสียง มีลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล

ความรัก พูดจาประสาเดียวกัน  ไม่ขัดแย้งกันโดยเฉพาะเรื่องความเชื่อ ศรัทธา รวมถึงหากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น โรแมนติคมากขึ้นอีกด้วย สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “หว่านเสน่ห์” ด้วยการเขียน พูดในที่สาธารณะ ที่จะแม่เหล็กดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามา ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ    

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ต้องระวัง โรคร้ายลึกลับ ที่คนต่างชาตินำพา ก็อาจทำให้ต้องเจ็บป่วย รักษาตัวไปอีกนาน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาให้เอง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรย้อนกลับเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพฤหัสบดี สองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล โดยมีดาวศุกร์ร่วมคณะอยู่ด้วยในระยะแรก ซึ่งนั่นบอกถึงการเปลี่ยนแปลง ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะผ่านพ้นปัญหาไปได้อย่างสบายๆ

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน อาจได้ลาภจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือมีผลกำไรจากการลงทุนทางธุรกิจ รวมถึงหากติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์เคลิ้มตาม จากการถูกชักจูง โน้มน้าวใจ โดยเฉพาะวันที่ 12-14 ก็อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น แต่เต็มใจ

การงาน ยังอยู่ในระยะเวลาที่ควรระวัง รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะธุรกิจ กิจการที่มีหุ้นส่วน เพราะเงินทองของบาดใจที่อาจทำให้ถูกโกง ถูกเอาเปรียบ หรือ ทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้  หรือ หากจะเสนอความคิดเห็น ก็อาจถูกต่อต้าน คัดค้านได้อย่างไม่มีเหตุผล ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก รู้ว่าเขาหลอก แต่ก็ต้องยอมให้หลอกบ้าง  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น โดยเฉพาะจากคำมั่นสัญญาว่าจะ “ให้” ที่ควรทำใจว่าอาจเป็นแค่เพียงลมปาก พัดผ่านมา ผ่านไปเท่านั้น สำหรับอดีตรักที่ยังฝังใจอยู่ จากวันที่ 12-14 ก็อาจได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ แต่ก็ทำใจสักนิด เพราะเช่นกัน ผ่านมา ผ่านไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องคบเพื่อน ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรระวังข้อมูลจริงๆ เท็จๆ ที่อาจทำให้ผิดหวังด้วย 

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวแห่งคุณธรรม ความดีงามและโชคลาภของชาวราศีกรกฎได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อุปสรรครักอาจเกิดขึ้น โดยเฉพาะที่เกิดจาก “โชคลาภ” ที่ควรหลีกเลี่ยงจะร่วมมือ ร่วมหุ้น ลงทุนใด ๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ให้ความสำคัญกับผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์อย่างมากๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ มีลาภผลเพิ่มขึ้นอย่างต้องการ หรือ อาจทำให้ถูกล่อลวง จนสูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามที่พบเจอกันสถานบันเทิง หรือ จากโลกออนไลน์ ที่ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในระยะ “ถนอมตัว” ที่ไม่ควรแกว่งเท้าหาเสี้ยน เข้าไปยุ่งกับเรื่องใด ๆ ที่ไม่เกี่ยวกับงานที่จะต้องกระทำ ที่จะทำให้กระทบกระเทือนกับงาน สถานะความมั่นคงของตนเอง หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกเปลี่ยนตำแหน่ง โยกย้าย หรือ ให้ออกจากงานอย่างง่ายๆ

ความรัก คำหวานเยินยอที่ให้เขา/เธอ อย่างสม่ำเสมอในสัปดาห์นี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น หวานมากขึ้น สำหรับคนโสดที่ได้พบเพศตรงข้ามที่พึงใจแล้ว ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่เขา/เธอ จะหันมาสนใจ ที่จะสามารถสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ไม่ควรประมาทสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรัง ที่อาจจะเจ็บป่วยขึ้นมาได้อีก โดยเฉพาะบริเวณ หลัง บริเวณท้อง

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มีนาคม 2564 ดาวอาทิตย์ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความช่วยเหลือ ความร่วมมือจากมิตรใหม่ที่เข้ามาโดยไม่คาดฝัน ได้เริ่มงานใหม่ที่หวังผลได้ในระยะยาว

                                   

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะปลอดโปร่ง ราบรื่นมากขึ้น ทั้งจากงาน ภารกิจที่กระทำ หรือจะขอกู้เงิน ขอขยายวงเงินกู้จากธนาคาร ก็จะมีโอกาสสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ....โอกาสทองของงานบริการ ค้าขาย หรือ นายหน้า ตัวแทน ที่จะหาง่าย ใช้คล่อง มีผลกำไรมหาศาล มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้รับข้อเสนอดีๆ ที่จะได้เริ่มต้นใหม่ ที่จะทำให้ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แต่ก็อย่าประมาท หากเป็นแค่คำพูดหวานๆ ไม่มีคำมั่นสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร ก็อาจทำให้ผิดหวังได้

ความรัก หมั่นขยันที่จะพูด เขียนหวานๆ สร้างบรรยากาศดีๆ รวมถึงการแสดงออกให้เขา/เธอ รู้ว่า “รักนะ” ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตรักสดใส โรแมนติคมากขึ้น สำหรับคนโสด ที่อาจกำลังถูกเมินเฉย จากคนที่สนใจ การแสดงความรักด้วยคำพูด เขียนที่แสดงออกชัดเจน ก็อาจมีโอกาสมากขึ้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเสริมสุขภาพ ความงามที่เชื่อจากโฆษณา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้...แย่ไปกว่าเดิม

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ที่ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรวิปริต พักร ดับ ย้อนกลับเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมังกร ร่วมกับสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาล โดยมีดาวศุกร์ร่วมคณะอยู่ด้วยในระยะแรก ซึ่งอาจทำให้คุณลักษณะดีๆ ของดาวพุธลดถอยลงไป ทั้งสะเพร่า ไม่รอบคอบ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ ที่หากประมาท ก็อาจก่อให้เกิดความเสียหายขึ้นได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะการหารายได้จะอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน แต่จากอารมณ์ รัก ใคร่ เสน่หา ทั้งกับบุตร-ธิดา หรือ กับใครสักคน ก็อาจทำให้การเงินติดขัด มีหนี้สินระยะยาวได้

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมลงทุน ขยายงาน หรือ เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หรือ สมัครงาน สัมภาษณ์งานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดรอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอการสร้างภาพลวงตาให้ดูสวยงามมากกว่า

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะ 12-14 ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็มีโอกาสสูงเช่นกัน ที่จะทำให้..ช้ำใจ และ สูญเสียเงินทองของมีค่า

ครอบครัว ให้เวลา ใส่ใจ บุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจกำลัง “ติด” เพื่อน ติดสื่อออนไลน์ ที่จะทำให้ตัวเองหลงผิด มีปัญหาได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเกิดลาภ มีผลกำไร แต่ก็ควรระวังข้อมูลจริงๆ เท็จ ๆ ที่หากตัดสินผิด ก็อาจทำให้ขาดทุนได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระยะเวลาแห่งความสุขมาถึงแล้ว ที่อาจหาได้จากงาน เงิน และ ความรัก แต่อย่าประมาทที่จะเผลอ เพริดไปจนยั้งสติไม่อยู่ เพราะอาจทำให้เจอเหตุ/ภัยที่มองไม่เห็น ที่จะทำให้วิบัติได้เช่นกัน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน โอกาสหารายได้ไม่แน่นอน แต่ควรระวังการใช้จ่ายภายในครอบครัว หรือ หากจะตกแต่ง ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย เพื่อให้สวยงามตามที่คิด ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเจอสูงกว่าที่งบประมาณจะบานปลายกว่าที่กำหนดไว้มาก

การงาน ธุรกิจ งานที่ทำประจำต่อเนื่อง หรือ งาน freelance จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า ทำรายได้ให้มากขึ้นในเวลาอีกไม่นาน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้รับข้อเสนอดี  ๆ จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ แต่หากไม่ได้ทำสัญญา มีเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษร ก็ควรดูให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงที่..จะถูกหลอกใช้

ความรัก ใส่ใจ ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็น เป็นสุข ตกแต่ง จัดบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น โรแมนติคมากขึ้น สำหรับคนโสด ญาติผู้ใหญ่ อาจเป็นสื่อให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ทั้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้หมางใจกันไปอีกนาน

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อยู่ในระยะหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ได้ยากกว่าที่คิด หรือ อาจจะไม่ได้เลย

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวระยะใกล้ หรือ การศึกษา อบรมระยะสั้น ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเด่นดัง ทำผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะขอความช่วยเหลือ ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ก็อย่าคาดหวังมากนัก เพราะอาจเจอแค่พูดหวานๆ แต่ไม่คิดจะทำ!

ความรัก หากได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สัมพันธ์รัก หวาน โรแมนติค มากขึ้น ถ้าเป็นคนโสด ญาติพี่น้อง มิตรสหาย เป็นสื่อ หรือ จากการท่องเที่ยว ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิด หากคิดจะจริงจัง เพราะเขา/เธอคนนั้นอาจแค่...ผ่านมา ผ่านไป  

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแลให้มากขึ้น อย่าประมาทที่จะสัมผัส ติดต่อใกล้ชิดกับลูกจ้าง บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าเข้าไปสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ที่บ่งบอกว่า โอกาสและอุปสรรคในการหารายได้ที่กำลังรอท้าทายให้ชาวราศีธนูต่อสู้ ที่มีเกณฑ์จะชนะหรือพ่ายแพ้ ก็อยู่ที่ว่า...จะสู้หรือเปล่า?

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน เงินทองไหลมาเทมา ที่อาจเกิดขึ้นได้จากสัปดาห์นี้ ที่มีเกณฑ์ได้มาจากการใช้สื่อออนไลน์ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์อย่างเต็มที่ แต่ก็อย่าประมาท กับ ศัตรู คู่อริ ที่ยังคอยแทงอยู่ข้างหลัง ที่อาจทำให้งาน เงิน เสียหายได้

การงาน กิจการ งาน โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับความงาม ศิลปะบันเทิงเริงรมย์ ซึ่งหากมุ่งมั่นตั้งใจไม่ย่อท้อ ถอยออกไปก่อน  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่เจริญก้าวหน้า มีผลกำไรอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าสัปดาห์นี้ ถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำกิจการใหม่ ก็ควรศึกษา พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้...หมดตัว!

ความรัก ให้เวลา ให้ความสำคัญ กับ คนรัก คู่ครอง ให้มากพอ ๆ กับก้มหน้าก้มตาหาความสุขกับเงิน เงิน เงิน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ เรื่องเงินโดดเด่นมาก จนทำให้เรื่องความรักลางเลือน แทบมองไม่เห็น

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ที่อาจเจอปัญหา คบคนไม่ดี ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้     

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ ที่มีเกณฑ์ทำให้ชีวิตแปรเปลี่ยนไปตลอดกาล หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ในสัปดาห์นี้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน ประหยัด และ รอบคอบในการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังจะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ขณะที่มีเกณฑ์จะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากกว่า ที่อาจส่งผลให้เกิดภาระหนี้สินไปอีกนาน

การงาน ปากเป็นเอก ทั้งจากการพูด เขียน ที่สามารถจะชักจูงให้คนเชื่อถือ คล้อยตาม ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวัง เด่นนักมักเป็นภัย เพราะอาจถูกลอบแทงข้างหลังจากมิตรในที่แจ้ง ศัตรูในที่มืดด้วย สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เนื้อคู่มาหาแล้ว!  เป็นนาทีทองสำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากขยันเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์ พูด เขียน ให้มากขึ้น ก็จะเป็นจุดเด่นที่จะทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาให้เลือกให้รักจนพอใจ ที่หนึ่งในนั้นก็มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น...เนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมที่สานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ร่วมเรียง เคียงคู่กันอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว วันที่ ควรระวังคนแปลกหน้าที่นำพาเข้ามาในบ้าน อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ  

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่โอกาสหารายได้เพิ่มเติมจะอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ที่ควรระวังคือ หากหลงเชื่อญาติพี่น้อง มิตรสหาย มากเกินไป ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก และอาจก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา หากทำงานอย่างปิดทองหลังพระ หรือ ทำงานอยู่เบื้องหลัง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งานนั้น ๆ สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างรวดเร็ว แต่หากเป็นธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หากความคิดเห็นไม่ตรงกัน สัปดาห์นี้ก็ควรเป็นฝ่าย “ยอม” ก่อน ถึงจะไม่เป็นรอยร้าว ที่จะทำให้แตกหักกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะขออะไรก็รีบขอ เขา/เธอ ก็พร้อมจะให้ พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนดังที่ต้องการ สำหรับคนโสด การเข้าร่วมกิจกรรมทางจิตวิญญาณ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่มีโอกาสจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือ สารเสพติดใดๆ เพราะอาจเป็นอันตราย ทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะทุ่มเทลงไป

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร ที่อาจทำให้ชีวิตวอดวายได้ ที่จะ...พังเพราะเพื่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook