เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์แรก 1 - 15 มีนาคม 2564 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้จะมีผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าเข้ามาช่วยเหลือ อุปถัมภ์ทำให้งานเดินหน้าได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้หากคุณต้องการทำโปรเจ็กต์หรือดำเนินการอะไรก็จะง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน และถ้าหากมีงานที่คั่งค้างอยู่ คุณจะได้เคลียร์ทำให้มันจบได้ดีในช่วงปักษ์นี้

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะเริ่มมองหาแนวทางการทำเงินใหม่ๆ หรือวิธีในการหาเงินใหม่ๆ ได้ แต่หากจะลงทุนต้องขอให้ตีลังกาคิดอีกสักนิด เพราะช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการลงทุนสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณหางานเสริมแบบลงแรง ก็จะหางานเข้ามาได้มากขึ้นอย่างที่ตั้งใจ นอกจากนี้การใช้เงินของคุณยังเป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้อยู่

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณจะได้เจอคนเข้ามาหลากหลาย หากใช้สื่อโซเชียลในการเข้าหาความรักก็จะมีคนเข้ามาสนใจคุณเยอะ แต่ดันไม่มีคนที่เป็นสเป็กคุณหลงเข้ามาเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้จะมีเรื่องวุ่นวายเข้ามา ทำให้คุณและคนรักมีความไม่ลงรอยกันอยู่บ้าง

สุขภาพ ระวังอาการเจ็บตา ตาแดง ทำศัลยกรรมตาหรือจมูกในช่วงนี้ได้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน งานของคุณจะมีแต่ปัญหาเข้ามาให้แก้ไข รวมไปถึงจะมีแต่คนเรียกหาคุณ หรือคุณจะทำปัญหาออกมาเรื่อยๆ ซึ่งช่วงนี้คุณต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา ไม่อย่างนั้นอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อน และต้องระวังเรื่องของการส่งอีเมลหรือตอบข้อความผิด ทำให้เกิดปัญหายุ่งยาก

การเงิน ในปักษ์นี้คุณต้องระวังเรื่องของการเงินให้มาก เพราะจะมีรายจ่ายเข้ามาจากหลายๆ ทางพร้อมกัน แต่ตัวคุณอาจหมุนเงินไม่ค่อยทันสักเท่าไหร่ ฉะนั้นต้องหักห้ามใจในการใช้เงินให้มากขึ้น ส่วนรายรับนั้นยังไม่ได้เข้ามามากเท่าที่ควร 

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว หรือมีคนเข้ามาในปักษ์นี้ต้องระวังว่าจะเจอคนเจ้าชู้ เจอคนที่คุยสองคนพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ระวังว่าจะมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้คุณและคนรักเกิดความไม่เชื่อใจกัน

สุขภาพ ระวังการปวดเนื้อเมื่อตัว ปวดหลัง

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน คุณจะมีโอกาสในเรื่องของงานมากขึ้น อาจมีคนชวนคุณไปทำงานใหม่ๆ หรือไปร่วมโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ในช่วงปักษ์นี้ได้ นอกจากนี้หากคุณต้องการเริ่มทำอะไรใหม่ๆ สามารถเริ่มทำช่วงนี้ได้เลย เพราะช่วงที่ดีในการเริ่มมาถึงแล้ว

การเงิน ในปักษ์นี้หากคุณทำงานเป็นฟรีแลนซ์หรือมีธุรกิจส่วนตัว ต้องระวังว่าลูกค้าจะจ่ายเงินช้า เลื่อนกำหนดการจ่ายเงินออกไป ทำให้คุณต้องหมุนเงินอยู่บ้าง แต่คุณเองก็ยังคงทำตามแผนในการใช้เงินได้ดี ทำให้อาจมีการติดขัดบ้าง แต่ยังไม่ถึงกับขาดมือ

ความรัก ความรักสำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในปักษ์นี้คุณอาจได้เจอคนที่เพิ่งจบความสัมพันธ์กับใครเข้ามา ทำให้การเข้าหาคุณนั้นมาด้วยความเหงา ยังไม่มีความจริงจัง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังเรื่องของการเลิกรา หรือไม่ใส่ใจกันจนกลายเป็นต่างคนต่างอยู่

สุขภาพ ไม่มีกะจิตกะใจที่จะทำอะไร มีความเครียดสะสม

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะถูกผู้ใหญ่จับตามองในเรื่องงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผลงาน หรือพฤติกรรมในการทำงานก็ตามที ทำให้คุณเริ่มรู้สึกถึงความอึดอัดมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ อาจมีคนเข้ามาให้คุณสอนงาน หรือมีเด็กฝึกงานเข้ามา แต่ก็ไม่ได้ช่วยแบ่งเบาภาระของคุณสักเท่าไหร่

การเงิน คุณจะมีเรื่องให้ใช้เงินอยู่เรื่อย แต่ในเดือนนี้รายจ่ายไม่ถึงกับสาหัสเหมือนช่วงที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงไม่มีเงินเก็บหรือสามารถนำเงินเอามาใช้แบบฟุ่มเฟือยได้ นอกจากนี้รายได้ของคุณยังเข้ามาเท่าเดิม ไม่มีเงินพิเศษอื่นๆ ให้ชื่นใจ

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้จะมีคนเข้ามาคุยแป๊บๆ แล้วก็จะหายไป ไม่สามารถฝากความจริงใจไว้ได้สักเท่าไหร่ ทางที่ดีควรโสดไปก่อนในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักและคุณจะมีเรื่องให้ไม่ลงรอยกัน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของความคิดที่ไม่ตรงกัน ทำให้มีเรื่องเถียงกันอยู่บ่อยๆ 

สุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น หรือตั้งครรภ์

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้ต้องระวังว่าอารมณ์จะเป็นเหตุ ทำให้คุณและเพื่อนร่วมงานเกิดประเด็นที่ทำให้ไม่ลงรอยกัน หรืองานที่ได้รับมอบหมายมา อาจมีแต่ปัญหาที่ไม่มีทางแก้ไขง่ายๆ แต่คุณดันต้องมารับสิ่งนี้ ทำให้ในช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยใจอยู่มาก แต่ขอให้อดทนเพราะไม่นานปัญหาเหล่านี้ก็จะผ่านไป

การเงิน สำหรับการเงินแล้ว ในปักษ์นี้คุณอาจได้รับโบนัส หรือถ้ามีการทำธุรกรรมกู้เงินในช่วงนี้ล่ะก็ จะมีเกณฑ์ที่จะได้เงินถุงเงินถังมา  รวมไปถึงหากต้องการกู้ซื้อบ้านก็จะผ่านอีกด้วย แต่ต้องระวังว่าคุณจะใช้เงินมือเติบมากๆ ในปักษ์นี้

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสด หากคุณลองหาคนรู้ใจผ่านทางออนไลน์ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่ถูกใจ แต่ต้องระวังปัญหาในเรื่องของระยะทาง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณและคนรักมีความเข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอะไรที่น่ากังวล

สุขภาพ ระวังมีเรื่องให้คิดมาก นอนไม่ค่อยหลับ

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน งานของคุณในปักษ์นี้อาจไม่ได้เสร็จตามเป้าหมาย อะไรที่คุยกันไว้อาจต้องชะลอออกไปก่อน ทำให้คุณต้องคอยติดตามสถานการณ์ที่น่าเบื่อนี้ออกไปอีกสักระยะ นอกจากนี้อาจได้ทำงานกับคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ซึ่งคนนี้อาจนำพาความลำบากใจมาให้คุณ

การเงิน การเงินในปักษ์นี้ คุณจะใช้เงินไปกับเรื่องของครอบครัวหรือใช้กับคนรักซะส่วนใหญ่ ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่คุณได้เตรียมตัวเอาไว้อยู่แล้ว นอกจากนี้หากคุณต้องการเงินเพิ่ม ลองหาอะไรทำเพิ่มดู เพราะนั่นอาจเป็นแหล่งรายได้ชั้นดีของคุณ

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในปักษ์นี้อย่าเพิ่มเข้าหาใครหรือเทใจให้ใคร เพราะเขาอาจไม่ได้พกความจริงใจมาด้วย แล้วอาจทำให้คุณเสียใจในภายหลัง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังอีกฝ่ายทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ เกิดอาการอ่อนเพลีย

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้งานของคุณจะมีความกดดันมากขึ้น เจ้านายหรือผู้ใหญ่อาจต้องความหวังในเรื่องงานของคุณเอาไว้สูง แต่ตัวคุณเองดันรู้สึกเหนื่อยมากในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน ขอให้อดทนอีกสักหน่อยเพราะผู้ใหญ่จะเริ่มมองเห็นศักยภาพของคุณแล้ว ขอให้ทำงานของคุณให้เต็มที่

การเงิน คุณจะต้องคิดก่อนใช้เงินให้มาก เพราะในปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้เครียดเกี่ยวกับการเงิน มีการใช้ไปกับเรื่องของบุตร บริวารมากหน่อย ทำให้คุณต้องหมุนเงินอยู่สักพักหนึ่ง แต่ก็จะยังมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนใหม่ๆ เข้ามาจากกลุ่มเพื่อน แต่ตัวคุณเองอาจยังไม่ได้เปิดใจเท่าที่ควร ทำให้ยังต้องเป็นโสดอยู่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังความเครียดในครอบครัวเข้ามาทำให้ความรักไม่ค่อยหวาน หรือต่างคนต่างมีปัญหาส่วนตัว

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ ท้องเสีย ปวดท้อง

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน ต้องระวังการทำงานหนัก หรือนั่งท่าเดิมเยอะเกินไปจนอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพตามมา นอกจากนี้งานของคุณจะมีปัญหาซึ่งอาจเกิดจากความเบลอ ไม่มีสติของคุณเองได้ ฉะนั้นในช่วงนี้คุณต้องมีสติ สมาธิให้มากขึ้น ไม่อย่างนั้นอาจทำให้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่ไม่พอใจได้

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะใช้เงินเยอะกว่าที่ผ่านมา ต้องระวังการนำบัตรเครดิตมารูดเยอะจนเกินไป คุณอาจมีหนี้ตามมาจนหลังแอ่นได้ นอกจากนี้อย่าเพิ่งให้ใครยืมเงิน เพราะถ้าให้ยืมไปต้องทำใจว่าอาจไม่ได้คืน

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้อาจมีคนจากที่ทำงาน หรือคนที่รู้จักกันจากการงานรู้สึกชอบคุณขึ้นมา แต่คุณเองดันไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกับเขา ฉะนั้นจะทำอะไรก็ควรให้ความชัดเจน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณอาจใส่ใจงานมากกว่าคุณ ทำให้ในช่วงนี้ไม่ค่อยหวานกันเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังการปวดไหล่ ปวดหลัง หรือเจ็บเอว

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน คุณมีงานที่เข้ามาจากหลากหลายทาง ในปักษ์นี้คุณอาจโดนตามงานจนเหนื่อย ช่วงนี้ต้องจัดสรรเวลาให้ดี ไม่อย่างนั้นคุณอาจไมเกรนขึ้นซะก่อน นอกจากนี้ผู้ใหญ่หรือหัวหน้าอาจสั่งงานคุณเพิ่มแบบไม่ใยดีงานที่กองอยู่เลย บอกได้คำเดียวว่าปักษ์นี้ต้องสู้นะ

การเงิน คุณมีรายจ่ายหลายอย่างในช่วงนี้ ซึ่งเป็นรายจ่ายที่จำเป็นและไม่จำเป็นปนกันไป ลองตัดการช้อปปิ้งออนไลน์ ลดอาการมือลั่นดูก็จะเก็บเงินได้มากขึ้น นอกจากนี้คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากการทำอะไรที่เกี่ยวกับออนไลน์อีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คุณจะยังไม่ได้รับความจริงจังในเรื่องความสัมพันธ์กับคนคุยสักเท่าไหร่ สถานะจะยังเป็นได้แค่เพื่อน ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ คุณและคนรักจะเหมือนเพื่อนกันมากกว่า ความรักไม่หวือหวาอะไร

สุขภาพ มีเรื่องคิดมากเกี่ยวกับตัวเอง อยู่ๆ ก็เศร้าไม่มีสาเหตุ

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน คุณจะต้องถืองานหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้ในช่วงนี้คุณไม่ค่อยมีเวลาไปทำอย่างอื่นสักเท่าไหร่ และคุณเริ่มคิดว่ามันอาจใกล้ถึงขีดจำกัดแล้ว เพราะเบื่องานหรืองานที่ได้มาค่อนข้างจำใจทำอยู่ประมาณหนึ่ง หากใครที่เป็นฟรีแลนซ์ก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานเพิ่มในปักษ์นี้อีกด้วย

การเงิน สถานการณ์การเงินของคุณไม่ค่อยดีเหมือนงาน รายรับของคุณไม่ค่อยอู้ฟู่เหมือนช่วงที่ผ่านมา คุณมีรายจ่ายที่มากกว่าปกติและไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย นอกจากนี้ต้องระวังรายจ่ายที่มากับผู้ชายอายุมากในช่วงปักษ์นี้ด้วย 

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว คุณยังไม่พร้อมที่จะเริ่มความสัมพันธ์กับใคร รวมไปถึงคนที่เข้ามาก็ไม่ได้มีใครที่ถูกใจเอาซะเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังไม่ค่อยลงรอยกับคนรัก มีเรื่องให้เถียงกันตลอด

สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยหรือเจออุบัติเหตุกะทันหัน

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณมีอะไรที่ต้องเรียนรู้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน หากคุณศึกษาอะไรเพิ่มเติมก็จะเป็นผลดีต่อผลงานของคุณ​ และงานของคุณก็จะสามารถแบ่งเบาไปให้คนอื่นได้ ทำให้ในช่วงนี้งานไม่ได้หนักในเชิงปริมาณเท่าที่ควร นอกจากนี้หากคุณทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศก็จะไปได้ดีมากขึ้น 

การเงิน ในปักษ์นี้เงินของคุณจะรั่วกว่าที่ผ่านมา มีแต่เรื่องให้ใช้เงินเข้ามาไม่หยุด มีเกณฑ์ได้ใช้เงินเกี่ยวกับการเดินทางหรือการย้ายที่อยู่อีกด้วย ส่วนรายรับยังคงเข้ามาเท่าเดิม ทำให้ในปักษ์นี้ต้องวางแผนการใช้เงินให้มากกว่าเดิม

ความรัก สำหรับคนโสด คุณมีเกณฑ์เจอคนทางไกลเข้ามา แต่ความสัมพันธ์ยังคงห่างไกลกันเกินไป ฉะนั้นอย่าเพิ่งไปจริงจังกับคนที่เพิ่งเจอ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้อาจมีความรู้สึกเบื่อกัน พยายามเปลี่ยนบรรยากาศ พากันไปเที่ยวเพื่อผ่อนคลายบ้าง

สุขภาพ ระวังการแพ้อากาศ คัดจมูก เครียดจากงานเกินไป

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์เจอเรื่องกดดันจากการงาน หัวหน้าหรือผู้ใหญ่จะคาดหวังงานจากคุณมากขึ้นในขณะที่งานของคุณเองก็ล้นอยู่แล้ว หากมีการคุยงานเจรจางานกันมาสักพักแต่ยังไม่มีความลงตัว ในปักษ์นี้อีกฝ่ายจะเงียบหายไปทำให้ต้องชวดงานนี้ไป

การเงิน คุณยังคงมีค่าใช้จ่ายเข้ามาเรื่อยๆ ก็จริง แต่คุณก็สามารถวางแผนเรื่องการเงินในช่วงนี้ได้ดีเช่นกัน ทำให้ไม่มีปัญหาอะไรมากนัก แต่ต้องระวังปัญหาการเงินเกี่ยวกับคนในครอบครัว ที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ

ความรัก สำหรับคนโสดในปักษ์นี้นั้น หากมีคนอายุมากกว่าเข้ามา ต้องระวังเจอคนที่มีแฟนหรือครอบครัวแล้วเข้ามา หากมีใครเข้ามาก็ต้องเช็กให้ดี ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องของมือที่สาม หรือคนที่เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอน

สุขภาพ ระวังเรื่องความดัน โรคที่เกี่ยวกับเลือด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook