ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รอบคอบมากขึ้น หากจะหารายได้เสริม เพราะมีเกณฑ์ติดขัด ไม่ราบรื่นนัก แต่ควรระวังรายจ่ายจากเหตุภายในครอบครัว บ้านพักอาศัย ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากเป็นพิเศษ

การงาน ยอมได้ ยอมไป โดยหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งทั้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือ กับ หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานก็ตาม เพราะหากดึงดันที่จะเอาชนะ ก็อาจทำให้บาดหมาง หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกกลั่นแกล้ง กดดันจนอยู่ไม่ได้ และวันที่ 2-4 หากจะเดินทางใกล้ไกลก็อย่าประมาท กับ เหตุ/ภัยที่อาจทำให้สูญเสียด้วย

ความรัก  เรื่องภายในครอบครัว การงาน อาจเป็นจุดเปราะบางของสัมพันธ์รักในสัปดาห์นี้ ที่อาจไม่ยอมถอยให้เขา/เธอ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะพาเขา/เธอไปพบครอบครัว เพราะมีเกณฑ์สูงว่า..ผู้ใหญ่จะไม่ปลื้ม

ครอบครัว วันที่ 2-4 ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์สมาคมกับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจมีเหตุทำให้บาดหมางกันได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 มีนาคม 2564 ดาวอาทิตย์ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความช่วยเหลือ ความร่วมมือจากมิตรใหม่ที่เข้ามาโดยไม่คาดฝัน ได้เริ่มงานใหม่ที่หวังผลได้ในระยะยาว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook