ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์เพิ่มเติมจากธุรกิจ งานที่ทำปกติ แต่ก็ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เพราะรายได้ที่คาดหวังก็อาจได้ช้า ถูกบอกเลื่อนการจ่ายออกไปอีก

การงาน จิตใจไม่เป็นสุข ที่อาจทำให้อยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนอาชีพในสัปดาห์นี้ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อน โดยเฉพาะด้านกฎหมาย กฎข้อบังคับใดๆ  สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา จนมีเรื่องเดือดร้อนมาถึงตัวได้อย่างไม่คาดคิด

ความรัก อีกสัปดาห์แห่งการยับยั้งชั่งใจ เพราะทุกการกระทำที่ผิดปกติกว่าที่เคย ก็อาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจนำไปสู่แตกหัก แยกทางกันได้ในเวลาอีกไม่นาน สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอคนนั้นเป็นลูกจ้าง บริวาร ที่เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

ครอบครัว  วันที่ 2-4 ควรพิจารณาให้รอบคอบ ที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย...ที่อาจเป็นการ “ชักศึกเข้าบ้าน”

โชคลาภ วันที่ 6-7 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ              

คำแนะนำ วันที่ 30 พฤศจิกายน ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี  จนเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคาแบบเงามัวในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า....จากวันนี้ไปอีกหกเดือน หากยิ่งยึดติด ก็จะยิ่งสูญเสีย ยิ่งจะทำให้เป็นทุกข์ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หลง ผูกพัน หรือ อยากเอาชนะก็ตาม ดังนั้น การปล่อย..วาง รวมถึงละทิ้ง ให้พื้นที่ของชีวิตว่างมากขึ้น  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยผ่อนคลายทุกข์ภัยจากจันทรคราสครานี้ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook