ใครมีดวงเจออ้ายคน ‘หล่อลวง’ เช็กด่วน!

ใครมีดวงเจออ้ายคน ‘หล่อลวง’ เช็กด่วน!

ใครมีดวงเจออ้ายคน ‘หล่อลวง’ เช็กด่วน!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คอนเทนท์วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ กันหน่อยนะจ๊ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ตอนนี้กำลังมีหนุ่มหล่อ หน้าตาดีเข้ามาหยอด มาขายขนมจีบ จนบางคนอาจจะไม่มั่นใจว่าเค้ามาโหมดไหน จะมาแบบจริงจังหรือมาแบบหล่อลวง เดี๋ยวเรามาดูคำตอบโดยหมอฝ้าย The Magic Queen กันเลยจ้าว่าช่วงนี้ใครมีดวงได้เจออ้ายคน “หล่อลวง” กันบ้าง

 

คนเกิดวันจันทร์

          เนื่องจากสาว ๆ วันจันทร์เป็นคนร่าเริง อ่อนโยน อ่อนหวาน และมักมีความคิดหรือจินตนาการถึงสิ่งต่าง ๆ ได้ดีอยู่เสมอ จึงทำให้คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีแต่คนอยากเข้าหา ดังนั้นดวงของสาว ๆ วันจันทร์จึงมีโอกาสได้เจออ้ายคนหล่อลวงเป็นอันดับแรก ๆ เลย และในช่วงนี้คุณจะเนื้อหอมมากกก จะมีทั้งคนหล่อและไม่หล่อเข้ามาเลยค่ะ แต่เรื่องดีก็คือหนึ่งในนั้นจะมีคนหล่อที่ไม่ได้เข้ามาแบบลวงหลอกด้วยนะ อย่างไรก็ค่อย ๆ ดูกันไปเนอะ ^^

คนเกิดวันอังคาร

          สำหรับสาว ๆ วันอังคารนั้น คุณเป็นคนอารมณ์แปรปรวน บางครั้งก็วู่วามใจร้อน ในขณะที่บางครั้งคุณกลับนิ่งเสียจนดูกลายเป็นคนละคนกันเลย แต่ข้อดีของสาววันอังคารก็คือความใจแข็งและเด็ดเดี่ยวค่ะ ดังนั้นคุณจึงไม่อยู่ในลิสต์ของสาว ๆ ที่มีดวงได้เจออ้ายคนหล่อลวงนะคะ

คนเกิดวันพุธ

          สาว ๆ วันพุธก็เช่นกันค่ะ คุณเป็นคนมีไหวพริบ มีเซ้นส์ ชอบสังเกตสิ่งต่าง ๆ รอบตัวอยู่เสมอ รู้ว่าอะไรผิดอะไรถูก และเป็นคนที่ละเอียดรอบคอบมาก ๆ ดังนั้นตัดออกจากลิสต์สาว ๆ ที่มีดวงได้เจออ้ายคนหล่อลวงไปได้เลย เพราะสาววันพุธจะรู้ได้อย่างทันทีว่าผู้ชายที่เข้าหาเธอนั้นเข้ามาแบบไหน ต้องการอะไร และเข้ามาแบบจริงจังหรือมาเล่น ๆ มาลวงหลอกนั่นเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

          สาววันพฤหัสบดีเป็นคนจริงจัง โดยเฉพาะกับเรื่องของความรัก คุณจะให้ความรักมาเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ และหากว่าคุณมั่นใจหรือได้ชอบใครแล้วคุณก็จะทุ่มเท อดทนและไม่ย่อท้อจนกว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการมาครอบครอง ดังนั้นหากมีอ้ายคนหล่อลวงเข้ามาหยอดมาจีบ แล้วตรงสเปคหรือถูกใจคุณ ก็รับรองว่ามีโอกาสแพ้ทางสูงมาก ๆ เลยค่า

คนเกิดวันศุกร์

          ฉันแพ้ให้เธอทุกทาง โอ้ที่รัก.. สำหรับสาว ๆ วันศุกร์ขอยกเพลงท่อนนี้ให้เลย > < เพราะคุณเป็นอีกคนที่เรียกได้ว่าคลั่งรักหนักมาก คุณจะให้ความสำคัญกับความรักแบบสุด ๆ แถมยังแพ้ทางคนหน้าตาดีด้วย หากได้ถูกใจใครแล้วเรียกได้ว่าเต็มใจให้หมด มีอะไรทุ่มให้หมด อย่างไรก็ระวังไว้นิดนึงนะคะ เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้เจออ้ายคนหล่อลวงเข้ามา เดี๋ยวจะเปย์เค้าหมดตัวไม่รู้ด้วยนะ

คนเกิดวันเสาร์

          อีกหนึ่งวันที่อยู่ในลิสต์ได้เจออ้ายคนหล่อลวงก็คือสาว ๆ วันเสาร์ค่า สำหรับคนวันเสาร์นั้นโดยปกติแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน จริงจังกับการใช้ชีวิตและเป็นคนที่ชัดเจนมาก หากต้องการอะไรก็จะไม่อ้อมค้อมและทำทุกอย่างเพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย แต่คุณมักจะมาตกม้าตายในเรื่องของความรักเสียทุกที เพราะพอคุณได้ชอบใครสักคนแล้วคุณมักจะเข้าสู่โหมดจริงจัง ซึ่งก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดใจได้ และสุดท้ายจะทำให้คุณเจ็บแบบเดิม ๆ ซ้ำ ๆ นั่นเอง

คนเกิดวันอาทิตย์

          เป็นที่รู้กันว่าสาว ๆ วันอาทิตย์เป็นคนเก่ง ฉลาด มีไหวพริบ ช่างสังเกต และมักจะมีความคิดที่โตเกินกว่าวัย หากใครเข้ามาแบบเล่น ๆ มาแบบหวังผลประโยชน์ สาว ๆ วันอาทิตย์จะมองข้าม ตัดทิ้งและเลิกให้ความสำคัญทันที ดังนั้นหากใครที่คิดจะเข้ามาลวงหลอกสาววันนี้ไม่มีทางได้แอ้มแน่นอน ตัดออกจากลิสต์นี้ได้เลย

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคนที่มีดวงได้เจอ ”อ้ายคนหล่อลวง” ในช่วงนี้ก็ขอให้ค่อย ๆ ดูกันไปเนาะ ใช้เวลาศึกษากันนาน ๆ หน่อย เพราะหากรีบร้อนไปก็ไม่ดี เราอาจจะไม่รู้ถึงเจตนาจริง ๆ ของเค้าก็ได้ว่าเข้ามาแบบไหน แต่หากว่าคุณมั่นใจแล้วว่าอ้ายคนหล่อคนนี้ต้องใช่แน่ ๆ ก็ลุยเลยค่า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook