ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 14-20 กุมภาพันธ์ 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 14-20 กุมภาพันธ์ 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 14-20 กุมภาพันธ์ 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความก้าวหน้าหรือมีโอกาสจะได้งานใหม่ มีสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีเกิดขึ้นในชีวิต จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายให้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานมากขึ้น

การเงิน อยู่ในช่วงหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินสูง ในช่วงนี้ให้ระวังจะถูกหลอกลวงหรือถูกโกง รวมถึงเพื่อนฝูงสังคมอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรัก เป็นช่วงที่ต้องระวังเพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเกิดความขัดแย้ง มีอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวง่าย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรืออาจเจอคนเจ้าชู้มากรักหลายใจ เป็นความรักที่หลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปทำบุญบริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ให้ระวังอาจจะมีปัญหา มีอุปสรรค มีสิ่งที่ไม่คาดคิดไม่คาดฝันเกิดขึ้น มีการเดินทางไกลหรือต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ในช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญให้ทานรักษาศีลเจริญภาวนา อย่าทำอะไรด้วยความประมาท

การเงิน ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสูง ระวังเรื่องสุขภาพ หรือมีเหตุที่จะต้องเสียเงิน และระวังจะถูกหลอกลวงหรือถูกโกง ช่วงนี้ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาอารมณ์ร้อน ซึ่งจะมีสาเหตุมาจากบุคคลภายนอกนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ในครอบครัว คนโสด จะได้พบเจอกับคนที่มีอายุมากกว่า ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญใส่บาตร หรือทำบุญในลักษณะใดก็ได้บ่อย ๆ

 

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวหรือเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

การเงิน มีโอกาสจะได้เงินแบบง่าย ๆ ฟลุค ๆ หรือมีโอกาสจะได้โชคลาภ ถือเป็นช่วงที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออกหรือมีคนมาช่วยเหลือ

ความรัก ระวังจะมีปัญหาเกิดอุปสรรค หรือเรื่องที่เกี่ยวกับคำพูด ความขัดแย้งต่าง ๆ เป็นช่วงที่ควรระวัง หากมีโอกาสควรพากันไปทำบุญเข้าวัด คนโสด ความรักยังไม่ดี มีโอกาสจะถูกหลอกลวงหรือเสียหายได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างจาน ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

 

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเรื่องงานหนัก พักผ่อนน้อย สุขภาพไม่ดี หรือคิดอยากจะออกจากงาน เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานใหม่ หรือให้ระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายในหน้าที่การงาน

การเงิน อยู่ในโอกาสที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภ หรือได้รับการชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้จากผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้สูงอายุมาให้ หากคิดจะลงทุนก็มีโอกาสจะได้กำไร ถือเป็นช่วงที่โชคดีด้านการเงิน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้บุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักค่อนข้างจะแฮปปี้สดชื่นสมหวัง หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสจะได้รับข่าวดีหรือมีคนดี ๆ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงเข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วย คนยากไร้ คนอนาถา คนพิการ

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค เจ้านายและเพื่อนร่วมงานไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ให้ระวังจะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง ในช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญหรือสวดมนต์ใส่บาตรบ่อย ๆ อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะทุเลาเบาบางลง

การเงิน มีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินขาดสภาพคล่อง ช่วงนี้ไม่ควรทำธุรกรรมด้านการเงินกับใครเพราะอาจจะถูกโกงได้ หรืออาจมีข่าวหลอกลวง ระวังลงทุนแล้วจะเสียหาย

ความรัก ถึงแม้จะมีปัญหาแต่จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกล หรืออาจได้ห่างไกลจากคู่ครองคนรัก คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี มีโอกาสจะมีปัญหากันกับคนที่ชอบพอกันอยู่ หรืออาจจะได้พบรักกับคนต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถวายผ้าไตรจีวร ถือศีล สวดมนต์ ปฏิบัติธรรมภาวนาบ่อย ๆ

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองในทางที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้เกิดช่องทางของผลประโยชน์รายได้และความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินบ่อย ๆ หากลงทุนควรใช้ความระมัดระวังพิจารณาให้รอบคอบ และช่วงนี้ไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกงได้

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี มีโอกาสจะเกิดปัญหาหรือเกิดความไม่เข้าใจกันได้บ่อยครั้ง ให้ระวังการแก้ปัญหาด้วยอารมณ์จะนำมาซึ่งความเสียหาย คนโสด ความรักยังไม่ดี รักคนมีเจ้าของ หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับนักบวชนักปฏิบัติธรรม

 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความก้าวหน้า หรือมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายสิ่งที่สำคัญ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี หน้าที่การงานของคุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

การเงิน เป็นช่วงโอกาสที่ดี มีโอกาสจะได้โชคลาภจากหน้าที่การงาน หากคิดจะลงทุนก็มีโอกาสที่จะได้กำไรดี หรือหากมีปัญหาทางการเงินคุณก็จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนพ้องสังคม

ความรัก เป็นโอกาสที่ดี คนที่คบหากันมานาน ๆ มีโอกาสจะได้แต่งงานกันหรือมีโครงการที่จะสร้างความฝันไปด้วยกัน โดยรวมแล้วความรักจะมีความสดชื่นมากขึ้น หากมีปัญหาให้ชวนกันไปพักผ่อนก็จะดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ และหมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมบ่อย ๆ

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีหน้าที่การงานใหม่ มีอะไรใหม่ ๆ ดี ๆ เข้ามาในชีวิต แต่ในช่วงนี้ไม่ควรประมาทเพราะจะมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้มีอำนาจได้

การเงิน ให้ระวังจะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน และให้ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่หรือคนในบ้านจะเจ็บป่วยด้วย ช่วงนี้ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะมีโอกาสจะถูกโกงหรือถูกหลอกลวง

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะสำเร็จสมหวัง มีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือกำลังคิดจะซื้อที่ซื้อทางซื้อบ้านร่วมกันกับคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาคุณก็จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงและมีโอกาสสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญเกี่ยวกับคนยากไร้ คนป่วย คนพิการ

 

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีคนขัดผลประโยชน์รายได้ หรือมีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง มีความเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารบัญชีควรระวังให้มาก

การเงิน มีความมั่นคงมากขึ้นหรือมีโอกาสที่ดี มีโอกาสจะได้โชคได้ลาภ หากทำบุญไหว้พระสวดมนต์บ่อย ๆ คุณจะยิ่งมีโชคดี ได้เงินก้อนโต

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหา มีความหงุดหงิด มีความใจร้อน เป็นช่วงที่ต้องระวังเกี่ยวกับอารมณ์ให้มากเพราะจะมีเหตุกระทบกระทั่งกันได้บ่อย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหารสด ข้าวสาร อาหารแห้ง

 

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ถึงแม้จะมีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางบั่นทอน ทำความเสียหายให้ก็ตาม แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้ ให้ใช้ความอดทนและความขยันให้มาก

การเงิน มีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย เช่น การแต่งเนื้อแต่งตัว เครื่องสำอาง หรือการจะลงทุนสิ่งใดควรพิจารณาให้รอบคอบเพราะมีโอกาสจะเสียหายได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีคนในบ้านในครอบครัวเจ็บป่วย ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพด้วย คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ หรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ข้าวสารอาหารแห้ง ยารักษาโรค หรือไปสักการะพระแก้วมรกต พระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

 

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า หรือปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัวและมีความสำเร็จสมหวัง

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ บริวารหรือคนรอบข้างจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก หรืออาจมีเรื่องเสียเงิน หากคิดจะลงทุนก็ควรจะพิจารณาให้รอบคอบเสียก่อน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมถึงความหงุดหงิดใจ ความใจร้อนจะทำให้เกิดความเดือดร้อนในครอบครัวได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี รักคนมีเจ้าของ หรือจะได้พบเจอคนที่เป็นหม้าย ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด บริจาครองเท้า ร่มกันแดด พรมเช็ดเท้า

 

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีความเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน ต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องคำพูด เอกสารและความผิดพลาดที่เกิดจากเรื่องการเงิน

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ สุขภาพไม่ดี หรือมีเหตุเสียหาย ไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครหรือให้ใครยืมเงิน

ความรัก อยู่ในช่วงโอกาสที่ดี ยังมีความเข้าใจ ยังมีความห่วงใยกัน หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสที่ดี จะได้พบเจอคนที่รูปร่างหน้าตาดี ฐานะการเงินดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป เครื่องดื่มเครื่องชงต่าง ๆ ทำบุญหล่อพระสร้างพระ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook