ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้ที่ได้มา ใช้หมดไปอย่าง งง งง และวันที่ 16-19 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้น

การงาน อยู่ในระยะสงบปาก สงบใจ หลีกเลี่ยงที่จะพูด เขียนที่มาจากความคิดก้าวร้าว รุนแรง เพราะอาจจะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมวงการที่เห็นต่าง ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันจนเจ็บตัวได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากจะเปลี่ยนงาน ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่เกณฑ์ที่จะเจอปัญหาไม่ต่างกัน!

ความรัก ทั้งจากสื่อออนไลน์ หรือที่รับฟังมาจากญาติสนิทมิตรสหาย ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจว่าจะเชื่อ  เพราะมีเกณฑ์เป็นเชื้อไฟที่จะมาแผดเผาทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ทั้งนั้น

ครอบครัว หลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ สมาคมกับเพื่อนบ้าน หรือ ญาติสนิทมิตรสหายให้มากที่สุดในสัปดาห์นี้ เพราะอาจทำให้ร้อนหู ร้อนใจ หรือ ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook