ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จากความเชื่อ ความศรัทธา ก็อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่ต้องดิ้นรนแสวงหา แต่ก็อยู่ในระยะการเงินมีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก ที่ควรระวังให้มากๆ คือ “เพื่อนกิน” ที่อาจนำพาทำให้พินาศได้ ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” รวมถึงอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอาการรีบร้อน เร่งรัดใดๆ โดยเฉพาะเรื่องกฎหมาย คดีความ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้ตามเป้าหมาย มนุษย์เงินเดือน หากหางาน ไปสัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก พูดคุยด้วยความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไว้ได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากเขา/เธอคนนั้น เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรยั้งใจ ไตร่ตรองให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอพวก “18มงกุฎ” ที่ไม่น่าเชื่อถือ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 15-17 ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ก็จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ได้โคจรเข้าสู่ราศีเมษ เข้าสู่เขต “บ้าน” ของตนเอง  ที่จะทำให้ชาวราศีเมษมีพลัง อำนาจมากขึ้นที่จะก้าวสู่การเป็นผู้นำ สู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์ร้อน โกรธง่ายจนขาดสติที่อาจเกิดขึ้นบ่อย ก็อาจทำให้ชีวิตพังพินาศด้วยเช่นกัน