ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนธันวาคม รักสดใสในสายลมหนาวที่อาจเกิดขึ้นในเดือนนี้ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และสัญลักษณ์แห่งคู่ครองที่โคจรเข้ามาสถิตใน “บ้าน” ของตัวเอง ที่จะส่งพลังให้สัมฤทธิ์ผลได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะโคจรเข้าสู่ราศีพิจิก ขณะที่ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ สัญลักษณ์แห่งพลังอำนาจ ความรุนแรง หลังจากที่อ่อนแรงมานาน   ก็กำลังสะสมพลังเฮือกสุดท้าย ณ เขตราศีมีน ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่เขตราศีเมษ “บ้าน” ของตัวเองในวันที่ 24 ธันวาคม นี้เช่นกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณจากฟ้า ที่จะบอกว่า

การเริ่มต้น “แบ่งปัน” ทุกอย่างที่คุณคิด ทุกอย่างที่คุณสะสมไว้ ที่แสดงเจตจำนงให้กับคนรัก คู่ครอง ทั้งจากคำพูด เขียน การกระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ มีคุณค่า จากเขา/เธอ กลับคืนมาอย่างคิดไม่ถึง! รวมถึงจะทำให้สัมพันธ์รักหวาน  เพศสัมพันธ์ก็จะโรแมนติก มากขึ้นอีกด้วย

แต่สำหรับคนโสดผู้ที่ยังถวิลหารักในอดีต หลังจากวันที่ 15 ไปแล้ว ถ้าหากแวะไปสถานที่ที่เคยมีความสุขด้วยกัน ก็อาจทำให้ได้พบเขา/เธอ ที่มีโอกาสจะกลับสานรัก ฟื้นคืนสัมพันธ์กันใหม่  แต่หากมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรยั้งสติ คิดให้ดีๆ รักเก่า รักปัจจุบัน รักไหนที่มีคุณค่า ลึกซึ้งกว่ากัน เพราะหากจับปลาสองมือ ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ..หลุดมือหมดไม่เหลืออะไรเลย

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้วันที่ 1-2,4-6,8-9,11-15,21-26

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook