ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รอบคอบ ระมัดระวังให้มากขึ้น ทั้งจากเรื่องซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย เหตุเกิดภายในครอบครัว หรือ การเข้าสังคม สังสรรค์กับมิตรสหาย ที่จะเป็นเหตุทำให้การใช้จ่ายมีเกณฑ์สูงมาก  ขณะที่รายได้ที่จะมีเข้ามาเพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน

การงาน กิจการ งาน หากเกี่ยวกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ หรือ หากเป็นหุ้นส่วนค้าขาย บริการ ร่วมกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้รุ่งเรือง เจริญก้าวหน้ามากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้เลื่อนตำแหน่งได้รับลาภ ผลประโยชน์จากนายจ้าง ผู้บังคับบัญชา

ความรัก เป็นคู่เคียง คู่คิด คู่ใจ ที่จะร่วมปรึกษา แบ่งปันความคิดเห็น รวมถึงลาภ ผลประโยชน์ที่ได้มา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน แต่กับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรหลีกเลี่ยงที่จะให้คำมั่นสัญญา หรือ ร่วมลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ เพราะมีโอกาสนำไปสู่ความเดือดร้อน ยุ่งยากได้

สุขภาพ ควรระวังการใช้กล้ามเนื้อ “หลัง” ให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นจุดอ่อนในสัปดาห์นี้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ปีนี้ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ ร่วมกับดาวพลูโต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีธนูแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า โชคลาภ ความสำเร็จจะเกิดขึ้น อุปสรรคที่มีมา ก็จะถูกกำจัด จนหายไปอย่างไร้ร่องรอย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook