ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน อยู่ในระยะปลอดโปร่ง ที่จะมีโอกาสหารายได้เพิ่มเติมได้ง่ายขึ้น แต่วันที่ 6-8 หากจะติดตาม ทวงถาม หรือ จะขอกู้เงิน ก็อาจเจอปัญหา สิ่งที่เป็นอุปสรรคที่จะทำให้ถูกปฏิเสธได้

การงาน วันที่ 9-11 อย่าประมาท จากการติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจสะดุด ติดขัด เขียน  พูดไม่คล่องดังใจนึก ที่จะทำให้เสียชื่อ หมดความน่าเชื่อถือไปเลย หรือ หากจะต้องเดินทาง มีนัดสำคัญ หรือ จะนัดประชุม ก็ควรเผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะอาจเจออุปสรรค ที่จะทำให้ไปไม่ทัน จนงานภารกิจนั้น ๆ ล่าช้าจนเสียหายได้

ความรัก “ยอม” ให้ และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ต่อต้าน หากคนรัก คู่ครอง เอาแต่ใจตนเอง ไม่มีเหตุผลนัก ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ไปได้อีกพัก สำหรับคนโสด เหมือนลอยคออยู่กลางทะเล ที่ยังเคว้งคว้างหาที่พักพิงไม่เจอ โอกาสที่จะพบรัก ถึงจะแสวงหามากแค่ไหน ก็ยังไม่มีมาให้เห็นเด่นชัด

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังที่จะออกกำลัง ใช้กล้ามเนื้อจาก คอ บ่า ไหล่ ที่มากเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บเรื้อรังได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรวิปริต ย้อนกลับมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งเป็นโอกาสให้มีเวลาตรวจสอบ คิดให้นานๆ ในเรื่องเงิน ความรัก มิตรภาพ  สิ่งใหม่ๆ ที่อยากจะเริ่มต้นว่า ดี ไม่ดี เดินหน้า หรือ ถอยหลัง ถึงจะก่อให้เกิดผลมากที่สุด